Tập huấn về phương pháp viết báo cáo và bài báo khoa học cho học viên cao học

477

Tối ngày 16/8, NGƯT.PGS.TS Vũ Ngọc Bích – Phó Viện trưởng Viện Quản trị công nghiệp và Logistics Trường Đại học Bình Dương đã có buổi tập huấn cho các học viên cao học của Nhà trường về phương pháp viết báo cáo và bài báo khoa học. Chương trình tập huấn được diễn ra thông qua nền tảng Google Meet.

Chương trình tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp khi nghiên cứu khoa học cho các học viên, đặc biệt là trong việc viết bài báo đăng trên những tạp chí quốc tế. Hoạt động cũng nhằm hướng tới chuỗi hội thảo quốc tế sắp được diễn ra do Nhà trường tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Bình Dương.

PGS.TS Vũ Ngọc Bích – Phó Viện trưởng Viện Quản trị công nghiệp và Logistics Nhà trường tập huấn cho các học viên cao học

Tại buổi tập huấn, các học viên cao học đã được PGS.TS Vũ Ngọc Bích chia sẻ về cách chọn tạp chí phù hợp, quy trình đăng bài trên tạp chí, viết bài sao cho phù hợp nội dung và đối tượng của tạp chí cũng như những lưu ý cần phải quan tâm khi viết bài… Đây đều là các nội dung cần thiết cho các anh chị học viên những nghiên cứu trẻ của Nhà trường trong việc nâng cao năng lực và kết quả nghiên cứu.

Các học viên tham gia tập huấn theo hình thức trực tuyến

Hy vọng sau khi được tập huấn, các anh chị học viên sẽ giải quyết được những khó khăn đang còn vướng mắc trong quá trình tham gia nghiên cứu khoa học, từ đó phát triển được ý tưởng và công bố công trình nghiên cứu, góp phần xây dựng hoạt động khoa học của Trường Đại học Bình Dương ngày càng phát triển./.