Khoa Kinh tế công bố giải thưởng Cuộc thi “Quê nhà tươi đẹp”

326

Vượt qua gần 20 video dự thi, sinh viên Thiên Bình Hoàng Oanh đã xuất sắc giành giải Nhất trong Cuộc thi “Quê nhà tươi đẹp” do Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương tổ chức.

Sinh viên Thiên Bình Hoàng Oanh xuất sắc đạt giải Nhất tại Cuộc thi

Ban Tổ chức Cuộc thi cho hay: Nhằm tăng tính cạnh tranh, công bằng và sự kịch tính cho Cuộc thi, các video đạt giải tại Cuộc thi phải đảm bảo đạt được 2 thành phần điểm, bao gồm 60% điểm bình chọn trên Fanpage Khoa Kinh tế và 40% do Ban Giám khảo đánh giá. Tuy lần đầu Cuộc thi được tổ chức nhưng Cuộc thi “Quê nhà tươi đẹp” đã thu hút hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận đến từ cộng đồng sinh viên BDU, đặc biệt ở Vòng bình chọn video diễn ra từ ngày 05/01/2022 – 09/01/2022.

Sinh viên Hồ Đức Việt – Phân hiệu Cà Mau đạt giải Nhì tại Cuộc thi

Cuộc thi “Quê nhà tươi đẹp” do Khoa Kinh tế tổ chức đã tạo sân chơi, tăng tình đoàn kết cho toàn thể sinh viên các khóa của Khoa lại với nhau, qua đó giúp sinh viên thể hiện tài năng, bộc lộ những cá tính cá nhân, tạo động lực thúc đẩy cho sinh viên có tinh thần vươn lên, lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng đặc biệt sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Sinh viên Hồ Kim Thoại và Trần Văn Vẹn đạt giải Ba tại Cuộc thi

Cuộc thi đã tạo điều kiện cho sinh viên giới thiệu về quê hương của mình, thể hiện nét văn hóa, ẩm thực tinh hoa đặc sắc của mỗi quê hương, dựa vào đó phần nào quảng bá được hình ảnh quê nhà đến với mọi người”, sinh viên Lê Ngọc Hà hào hứng chia sẻ.

Quang Hưng – Giảng viên Khoa Kinh tế