Khóa 11 Khoa Xã hội học họp mặt Kỷ niệm 10 năm ngày ra trường

503

Sáng nay (19/11/2022), cựu sinh viên Khoa Xã hội học khóa 11 Trường Đại học Bình Dương đã có buổi họp mặt với chủ đề “10 năm ngày ra trường”. Tiếp đón cựu sinh viên, có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Bình Dương, TS. Phạm Đình Chi – Trưởng khoa Xã hội học – Truyền thông; ThS. Nguyễn Tất Thành – Phó trưởng Khoa Xã hội học – Truyền thông.

TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Bình Dương, TS. Phạm Đình Chi – Trưởng khoa Xã hội học – Truyền thông tiếp đón các anh chị cựu sinh viên

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động. Các cựu sinh viên đã được gặp lại thầy cô, bạn bè cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dưới mái Trường Đại học Bình Dương và nhìn lại lịch sử hình thành và phát triển của khoa sau nhiều năm.

Trong ngày trở về này, có rất nhiều cựu sinh viên đã thành công trên các lĩnh vực khác nhau. Những câu chuyện chân thật về quá trình xin việc, lập nghiệp được các anh chị chia sẻ là nguồn cảm hứng lớn, truyền lửa cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Bình Dương hôm nay.

Khóa 11 Khoa Xã hội học đã ra mắt Ban Liên lạc cựu sinh viên của khóa

Dịp này, khóa 11 Khoa Xã hội học đã ra mắt Ban Liên lạc cựu sinh viên của khóa với 3 thành viên, gồm: Anh Phạm Minh Thành, anh Vũ Văn Ba và chị Lê Thụy Quế Trân.

Thông qua buổi gặp gỡ, các cựu sinh viên của Khoa đã có cơ hội thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với thầy cô, nhà trường và đồng môn. Đặc biệt, qua đây Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cựu sinh viên, cựu học viên trên bước đường lập nghiệp để học tập nâng cao trình độ và hỗ trợ thế hệ sinh viên khóa sau trong học tập, việc làm.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

NĐT