Học viên cao học ngành Quản lí Kinh tế bảo vệ luận văn tốt nghiệp

354

Sáng 29/3, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho các học viên cao học ngành Quản lí kinh tế. Đây là khóa đầu tiên Trường Đại học Bình Dương đào tạo chuyên ngành này ở trình độ Thạc sỹ với thời gian học là 18 tháng.

Các học viên báo cáo đề tài của mình trước Hội đồng

Hội đồng nghiệm thu do PGS.TS Lê Thị Lanh làm Chủ tịch; TS. Phạm Văn Tài làm phản biện 1; GS.TS Võ Thanh Thu làm phản biện 2; TS. Đoàn Ngọc Phúc làm ủy viên; TS. Trương Quang Dũng làm thư ký.

Trong đợt này có 4 học viên đủ điều kiện bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Theo đánh giá của Hội đồng nghiệm thu, các đề tài của học viên trong đợt bảo vệ luận văn tốt nghiệp lần này tuy còn những hạn chế nhất định nhưng nhìn chung các đề tài mang tính thiết thực cao, bám sát vào thực tiễn đời sống, đơn cử như: “Tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế tỉnh Bình Dương” của học viên Nguyễn Kim Hồ; Đề tài “Đánh giá các yếu tố tác động giảm nghèo: Nghiên cứu trường hợp tỉnh Bạc Liêu” của học viên Nguyễn Phương Loan.

PGS.TS Lê Thị Lanh (bía trái) góp ý chỉnh sửa về đề tài của học viên

Trải qua gần 3 tiếng bảo vệ, Hội đồng nghiệm thu đã quyết định thông qua cả 4 đề tài với số điểm trung bình là 7,2.

Học viên Lâm Thanh Phương chia sẻ: “Hiện tại tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc vì đề tài của mình đã được Hội đồng nghiệm thu thông qua. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH Trường Đại học Bình Dương, các đơn vị chức năng khác trong Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi nhất như về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chăm sóc học viên… để chúng tôi hoàn thành khóa học”.

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

Ban Biên tập