Gần 100 sinh viên ngành Kế toán thực tập tại Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân Tài Việt

404

Ngày 8/8, Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân Tài Việt đã phối hợp cùng Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương tổ chức chương trình tiếp nhận gần 100 sinh viên lớp 22KT01 ngành Kế toán của Khoa đến thực tập tại Công ty.

ThS. Nguyễn Trung Tín – Phó Trưởng Khoa thường trực Khoa Kinh tế phát biểu tại chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Nguyễn Trung Tín – Phó Trưởng Khoa thường trực Khoa Kinh tế cho biết: Chương trình thực tập lần này được Khoa Kinh tế xây dựng với tên gọi là học phần Dự án chinh phục nghề Kế toán nằm trong chuỗi dự án của chương trình đào tạo chuyên ngành Kế toán. Thông qua dự án này, Khoa mong muốn các bạn sinh viên sẽ được cọ xát và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại công ty, từ đó sẽ tích lũy cho bản thân thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức trước khi tốt nghiệp ra trường.

Ông Trần Ngọc Khánh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân Tài Việt chia sẻ tại chương trình

Chia sẻ tại chương trình, ông Trần Ngọc Khánh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân Tài Việt cho hay: Khi thực tập tại công ty chúng tôi, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội cũng như môi trường để áp dụng những kiến thức ở trường học vào thực tế; đồng thời phát triển các kỹ năng làm việc, giải quyết vấn đề thông qua việc trực tiếp tham gia vào các công việc của Công ty.

Sinh viên Nhà trường đặt câu hỏi liên quan đến các công việc có thể đảm nhiệm khi đến thực tập tại Công ty

Dịp này, ông Trần Ngọc Khánh cũng đã chia sẻ đến các bạn sinh viên về những thông tin liên quan đến Công ty, chế độ ưu đãi khi thực tập cũng như các công việc các bạn có thể đảm nhiệm khi đến thực tập…

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trung Tín – Khoa Kinh tế