Đoàn Khoa Xây dựng tổ chức Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

2129

Sáng 15/11, Đoàn Khoa Xây dựng Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình “Hội thao sinh viên Khoa Xây dựng” nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) tại Công viên Thanh Lễ (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Thầy Nguyễn Huy Vững – Thành viên Ban Tổ chức phổ biến thể lệ cuộc thi cho các đội

Thầy Nguyễn Huy Vững – Giảng viên Khoa Xây Dựng, thành viên Ban Tổ chức cho biết: Chương trình được tổ chức ngoài mục đích chính kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) thì đây còn là dịp để sinh viên các khóa trong Khoa có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm sống cũng như nêu cao tinh thần đoàn kết trong học tập và rèn luyện sức khỏe bản thân.

Các đội bước vào tranh tài ở nội dung đầu tiên – “Chạy tiếp sức”

Tại chương trình, Ban Tổ chức Hội thao đã chia sinh viên các khóa 18, 19, 20 và 21 ra thành 4 đội. Theo đó mỗi đội sẽ có khoảng từ 15 đến 20 thành viên cả nam lẫn nữ tham gia tranh tài

Bắt đầu Hội thao, 4 đội đã cùng nhau tranh tài ở nội dung “Chạy tiếp sức”. dù với lực lượng không được đánh giá cao nhưng tập thể khóa 20 của Khoa Xây dựng đã giành chiến thắng ở nội dung thi đấu này bằng tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao của toàn đội.

Các đội tham gia ở nội dung “Đập ống heo”

Trải qua gần 4 tiếng tranh tài ở 8 nội dung bao gồm: Chạy tiếp sức; khỉ ăn chuối; kéo co; nhảy bao bố; chuyền vòng tập thể; giọt nước tràn ly; đặc công phá đồn; bịt mắt đập heo. Tập thể khóa 21 của Khoa Xây dựng đã xuất sắc giành giải Nhất tại Hội thi năm nay; Tập thể khóa 19 giành giải Nhì chung cuộc và giải Ba thuộc về tập thể khóa 18.

Đồng chí Võ Thành Nam – P. Bí thư lớp 18LK03 Khoa Luật học (bìa phải) trao giải Nhất cho đại diện khóa 21

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Sinh viên Đoàn Công Định – Khóa 18 Khoa Xây dựng chia sẻ: mặc dù đã thi đấu hết mình nhưng đội chúng tôivẫn chưa giành được giải cao nhất vì các đội khác quá mạnh. Nhưng toàn đội cảm thấy rất vui vì qua hoạt động hôm nay chúng tôi học được rất nhiều bài học hay và giá trị, tinh thần làm việc vì tập thể, đã biết quan tâm đến trách nhiệm hơn với công việc mình đang làm từ đó vì nhau mà cống hiến và phấn đấu. Với chúng tôi, đó là điều quý nhất và cũng là mục dichi1 cao nhất khi quyết định đến với Hội thao năm nay của chúng tôi..

Hình ảnh do Phòng Thông tin – Truyền thông ghi nhận:

 

Ban Biên tập