Đại hội Chi bộ 2 Trường Đại học Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025

67

Chiều 20.6, tại phòng họp A1 khu giảng đường A, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Đại hội Chi bộ 2, lần VII nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bình Dương cùng với sự có mặt của các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ 2.

Nghi thức Chào cờ tại Đại hội

Tại Đại hội, Đ/c Trần Xuân Bắc – Phó Bí thư Chi bộ 2 đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 2, lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy và sự tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường. Cùng với sự nhiệt tình, làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ đảng viên và sự đồng thuận, chia sẻ, ủng hộ của các đơn vị trong Nhà trường đã giúp Chi bộ thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đ/c Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Đ/c Cao Việt Hưng lưu ý chi bộ cần có giải pháp giới thiệu đảng viên mới nhiệm kỳ mới đạt hiệu quả cao hơn, xây dựng mô hình mới trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về phương hướng và mục tiêu nhiệm vụ của Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến chia sẻ: Trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ 2 sẽ tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu tổ chức cơ sở Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, có bản lãnh chính trị vững vàng, có đạo đức cách mạng trong sáng, có tầm trí tuệ cao, có phương thức lãnh đạo đổi mới, khoa học và toàn diện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Qua bầu cử, Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến tái đắc cử chức vụ Bí thư, Đ/c Trần Xuân Bắc giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Yến Liễu giữ chức vụ Chi ủy viên.

Chi bộ 2 chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc Đại hội

Ban Biên tập