Đại học Bình Dương trao bằng tốt nghiệp tại Bình Định

826

Sáng 24/8, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 cử nhân ngành Luật Kinh tế hệ đào tạo từ xa tại Bình Định.

Trường Đại học Bình Dương thông báo tuyển sinh Đại học Từ xa năm 2019

PGS.TS Lê Văn Cường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã tốt nghiệp trong đợt này. PGS.TS Lê Văn Cường hy vọng, bằng kiến thức chuyên môn đã được đào tạo các tân cử nhân sẽ ra sức làm việc để phụng sự cho xã hội từ đó cống hiến và góp phần vào việc xây dựng và phát triển đất nước, đưa Việt Nam trở thành cường quốc trên thế giới.

TS. Đỗ Đoan Trang trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Chia sẻ sau khi nhận bằng tốt nghiệp, chị Chầu Thị Lê Na cho biết: Đại diện cho tập thể lớp đào tạo từ xa ngành Luật Kinh tế, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương đã tạo mọi điều kiện để tôi và các thành viên trong lớp có thể hoàn thành khóa học một cách trọn vẹn nhất dựa trên nền tảng là kiến thức mà quý thầy cô đã truyền đạt cho chúng tôi.

Chị Chầu Thị Lê Na nhấn mạnh: “Ngoài việc được học tập với quý thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tôi và các thành viên trong lớp luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình của thầy cô chủ nhiệm lớp khi chúng tôi cần sự hỗ trợ, giúp đỡ”.

Cũng trong đợt này, Nhà trường đã khen thưởng và trao tặng giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa.

PGS.TS Lê Văn Cường trao tặng giấy khen cho 2 học viên đạt thành tích xuất sắc toàn khóa

Với mục tiêu Mở để học – Học để mở – Để trở thành công dân có trách nhiệm trong thế giới mở từ đó hoàn thiện “Tâm lực, trí lực, thể lực, tài lực” hoàn thành tốt trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với xã hội và với thiên nhiên, trong những năm qua, Trường Đại học Bình Dương với sứ mệnh và vai trò của mình đã đào tạo và cung ứng cho xã hội hơn 40.000 nguồn nhân lực chất lượng cao bằng nhiều loại hình đào tạo khác nhau từ: đào tạo chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm cho đến đào tạo từ xa qua đây đã góp phần đáp ứng được nhu cầu học tập, chinh phục tri thức nhân loại của mọi người dân, mọi tầng lớp trong xã hội.

Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Trong năm 2019, Trường Đại học Bình Dương tuyển sinh 14 ngành đào tạo bao gồm: Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng, Kiến trúc, Dược học, Văn học, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh theo 5 phương án như sau:

– Phương án 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia;

– Phương án 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm 10,11,12 (xét theo học bạ THPT);

– Phương án 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm lớp 12 (xét theo học bạ);

– Phương án 4: Xét tuyển dựa vào điểm cao nhất của kết quả thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học tập 3 năm 10,11,12 hoặc kết quả học tập năm lớp 12 (phải cùng tổ hợp xét tuyển);

– Phương án 5: Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại cơ sở chính

Đ/c: Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương, 504 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Email: tuyensinh@bdu.edu.vn; SĐT: 02747.303399- 02743.822058

Phân hiệu Đại học Bình Dương – Cà Mau

Số 3, Đường số 6, Khu Dự án Đông Bắc, P5, TP. Cà Mau, Cà Mau.

SĐT: 0290 3 99 7777 – 0290 3 552 177 hoặc email: tuyensinh.cm@bdu.edu.vn

Ban Biên tập