Các đơn vị đến chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

89

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Bình Dương, Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự Tp. Thủ Dầu Một và Ngân hàng BIDV đã đến tặng hoa chúc mừng toàn thể qúy thầy cô, cán bộ công nhân viên Trường Đại học Bình Dương nhân dịp này.

GS.TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tiếp đón các đoàn

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Bình Dương đã đạt được trong hơn 2 thập kỷ qua, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương và cả nước. Các đơn vị chúc Trường Đại học Bình Dương sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều họat động công ích cho nền giáo dục của nước nhà và cho sự phát triển chung của xã hội. Chúc quý thầy cô thêm nhiều thành công với nghề cao quý.

Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự Tp. Thủ Dầu Một đến chúc mừng nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng trong dịp này, lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời chúc mừng đến GS.TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã được Trường Đại học Bách khoa Saint Petersburg phong hàm giáo sư danh dự.

Ngân hàng BIDV đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Bình Dương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện Hội đồng trường, Ban Giám hiệu GS.TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn những tình cảm của các cơ quan, đơn vị kết nghĩa dành cho Nhà trường. Trường Đại học Bình Dương mong muốn các đơn vị tiếp tục ủng hộ và sát cánh cùng Nhà trường trong công cuộc giáo dục thế hệ trẻ cho đất nước.

Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Bình Dương đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Bình Dương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ban Biên tập