Các cơ quan đến chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

334

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), sáng nay (17/11/2022), các cơ quan như: Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4; Lữ đoàn 71; Lữ đoàn 550 Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4; Sư đoàn 7; Ban Chỉ huy quân sự Tp. Thủ Dầu Một; Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Bình Dương; Ngân hàng BIDV; Honda ô tô Bình Dương… đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bình Dương.

Các đơn vị đến chúc mừng

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Bình Dương đã đạt được trong 25 năm qua đối với sự phát kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Lãnh đạo các đoàn đến thăm chúc Trường Đại học Bình Dương sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều đóng góp cho nền giáo dục của nước nhà.

TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực và NGƯT.PGS.TS Lê Văn Cường gửi lời cảm ơn đến tình cảm của các cơ quan, đơn vị kết nghĩa dành cho Nhà trường

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực và NGƯT.PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến tình cảm của các cơ quan, đơn vị kết nghĩa dành cho Nhà trường. Trường Đại học Bình Dương mong muốn các đơn vị tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Nhà trường trong công cuộc giáo dục thế hệ trẻ cho đất nước.

Một số hình ảnh diễn ra trong sáng nay:

NĐT