Bóng đá không khoảng cách

169

Sáng ngày 29/6/2022, tại sân bóng Đức Bình, phường An Phú, TP Thuận An đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá rất đặc biệt và ý nghĩa. Với sự góp mặt của ba đội bóng là Bóng đá trẻ em Bình Dương, Nhà Tình Thương Búng – Thuận An và Nhóm trẻ em huyện Bù Đốp – Bình Phước.

Giải bóng đá mùa hè “Bóng đá không khoảng cách” do Khoa Kinh tế Nhà trường tổ chức cho các em thiếu nhi 

Được sự chấp thuận của các cơ quan Ban ngành, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương, Khoa Kinh tế đã tổ chức Giải bóng đá Mùa hè dành cho các em từ lớp 5 đến lớp 7. Các trận bóng đá đã diễn ra trong không khí rộn ràng và ngập tràn tiếng cười và không thể thiếu sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Bình Dương.

Buổi giao lưu diễn ra nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ, những em có hoàn cảnh khó khăn và cơ nhỡ thuộc Nhà Tình Thương Búng – Thuận An. Qua đó lan tỏa sự yêu thương, truyền đi thông điệp và mơ ước được như bao đứa trẻ khác của các bạn nhỏ tại đây. Cùng với đó cũng giúp cho các bạn nhỏ khác có được sự thấu hiểu với những trường hợp đặc biệt, qua đó các em sẽ có thêm lòng bao dung và sự yêu thương với những người xung quanh.

Thầy Từ Hữu Công (Bìa trái, áo đen) trao tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến Quý mạnh thường quân đã tài trợ cho chương trình

Ngoài ra tại buổi giao lưu còn có sự giúp đỡ và ủng hộ rất kịp thời của các mạnh thường quân. Xin được cảm ơn gia đình anh Trịnh Hữu Thắng đã tặng cho các cháu tại Nhà Tình Thương Búng 21 đôi giày đá bóng, anh Cao Văn An – chủ sân bóng Đức Bình đã hỗ trợ sân thi đấu, chị Nghĩa – Thẩm phán Tòa án Nhân dân Thị xã Phước Long, Bình Phước đã hỗ trợ chuyến xe chở các em từ huyện Bù Đốp đến Bình Dương thi đấu và các vị phụ huynh và các bạn sinh viên Trường Đại học Bình Dương đã tới tham gia cổ vũ cho các em.

Đây cũng hoạt động nằm trong chương trình hoạt động hè của Khoa Kinh tế, giúp các bạn Sinh viên ngày càng gắn kết hơn, hiểu hơn được giá trị của yêu thương qua từng hoạt động có ý nghĩa. Lan tỏa và đem hình ảnh Trường Đại học Bình Dương đến với cộng đồng xã hội.

Cảm ơn tất cả mọi người!

Một số hình tại chương trình:

Thầy Từ Hữu Công – Khoa Kinh tế