23 sinh viên bảo vệ thành công Đồ án tốt nghiệp

479

Ngày 20/10, Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho 23 sinh viên.

Trải qua thời gian học tập tích cực, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử đã gặt hái được những kết quả cao trong nghiên cứu, học tập và rèn luyện, đủ điều kiện để thực hiện Đồ án tốt nghiệp.

Các sản phẩm do sinh viên thực hiện

Các đề tài bảo vệ trong đợt này được Hội đồng đánh giá rất cao, nhiều đề tài đảm bảo yêu cầu về hàm lượng khoa học và tính thực tiễn, tiêu biểu như: Thiết kế cung cấp điện; Thiết kế, thi công các mô hình phân loại sản phẩm, máy rửa tay sát khuẩn; Mô hình nhà giữ xe tự động; Cánh tay Robot, Robot nhện…

Sinh viên trình bày đề tài trước Hội đồng

Trong quá trình bảo vệ đề tài, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử đã thể hiện sự tự tin, trả lời tốt các câu hỏi do Hội đồng đặt ra. Điều này thể hiện sự làm việc chăm chỉ, độc lập, khoa học và đặc biệt là khả năng thuyết trình, tóm tắt, tổng hợp vấn đề nghiên cứu của sinh viên. Đây cũng là thành quả minh chứng cho kết quả đào tạo, rèn luyện của sinh viên khi học tập tại Trường Đại học Bình Dương.

Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi bảo vệ đồ án

Kết thúc buổi bảo vệ Đồ án, Hội đồng đã thống nhất thông qua 23 đồ án của sinh viên. Bảo vệ Đồ án là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên, vì đây là nơi để sinh viên thể hiện bản lĩnh, năng lực và kiến thức chuyên môn sau quá trình học tập tại Nhà trường.

Thu Sương – Khoa Điện – Điện tử