Trường Đại học Bình Dương sôi nổi các hoạt động tư vấn tuyển sinh tại các Trường THPT trong và ngoài tỉnh

Trong tuần qua các đoàn tuyển sinh của Trường Đại học Bình Dương đã đến các trường THPT trong và ngoài tỉnh để tư vấn và gửi thông tin đến các em học sinh. Ngoài việc giới thiệu các ngành nghề đang đào tạo tại trường, cơ hội việc làm và các chính sách ưu đãi, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các thầy cô trong đoàn còn tư vấn ngành nghề phù hợp, giải đáp thắc mắc về phương thức tuyển sinh và hướng dẫn học sinh đăng ký xét tuyển.

Nhìn chung, các em học sinh đều tỏ ra khá hào hứng và phấn khởi bởi các buổi tư vấn tuyển sinh đã cung cấp cho các em những thông tin cần thiết về việc đăng ký nguyện vọng các trường đại học, cao đẳng, giúp các em tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi tìm hiểu thông tin cũng như không bỏ lỡ cơ hội xét tuyển vào một ngôi trường phù hợp với bản thân./.

Một số hình ảnh tư vấn của cán bộ, giảng viên nhà Trường tại các trường THPT trong và ngoài tỉnh:

Trường THPT Thống Linh – Đồng Tháp

Trường THPT Phú Hữu – Hậu Giang