Trao học bổng cho học sinh Trường THPT Trịnh Hoài Đức

354

Với mong muốn đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập khá giỏi từ đó làm chiếc cầu nối để các em có thể viết tiếp nên những “ước mơ” trên con đường học vấn của mình. Tối 3/2, Trường Đại học Bình Dương đã cùng tham dự GALA Đêm Yêu thương và trao tặng một số suất học bổng cho các em học sinh Trường THPT Trịnh Hoài Đức (Bình Dương).

Tại chương trình, ngoài các suất học bổng Trường Đại học Bình Dương còn tặng nhiều phần quà cho các em học sinh của Trường THPT Trịnh Hoài Đức .

Thay mặt BGH Trường THPT Trịnh Hòa Đức, thầy Quách Đức Thịnh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BGH Trường Đại học Bình Dương đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong các chương trình yêu thương, tiếp nối ước mơ. Thầy Thịnh khẳng định đây là một hành động mang ý nghĩa hết sức nhân văn và sâu sắc trong việc giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để mai sau các em có thể trở thành những công dân có trách nhiệm, giúp ích cho xã hội và nước nhà.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THPT Trịnh Hoài Đức trao các phần học bổng cho các em học sinh.

Em Lê Bá Đức Thắng học sinh lớp 12AB3, một trong những học sinh được nhận học bổng cho biết: Em xin chân thành cám ơn Trường Đại học Bình Dương đã đến trao các suất học bổng quý giá này cho chúng em. Với suất học bổng này em sẽ tiếp tục đầu tư cho việc học của mình cụ thể là học ngoại ngữ. Em xin hứa sẽ học thật tốt để không phụ lòng ba mẹ, thầy cô cũng như các mạnh thường quân.

ThS. Nguyễn Ngọc Chiến đại diện Trường Đại học Bình Dương trao các suất học bổng cho các em Trường THPT Phước Vĩnh (Bình Dương)

Trong những năm qua, ngoài việc tăng cường công tác tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương. Trường Đại học Bình Dương còn tích cực trong việc đẩy mạnh các hoạt động mang tính thiện nguyện và nhân văn như: phụng dưỡng trọn đời các Mẹ Việt Nam Anh hùng, xây cầu, xây trường, tặng nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi…. . Có thể nói, đây là một minh chứng rõ rãng và thiết thực nhất trong việc thể hiện trách nhiệm của Nhà trường với xã hội, một trong bốn trách nhiệm của Trường Đại học Bình Dương đề ra: “Trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với xã hội và trách nhiệm với thiên nhiên”.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hồng Tiền