Rộn ràng ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm 2023

720
️Chiều ngày 14/02/2023, Trường Đại học Bình Dương tham gia gian hàng tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “Đại học hay Học đại’ được tổ chức tại Trường TH-TH-THPT Ngô Thời Nhiệm (TP. Mới – Bình Dương). Tham dự chương trình, có TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Bình Dương đã có buổi chia sẻ thông tin tuyển sinh đến các bạn học sinh.
TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực (BDU) chia sẻ cùng học sinh tại chương trình. 
️Tại chương trình, các Thầy cô trong Ban Tư vấn đã giải đáp, hỗ trợ thí sinh và phụ huynh rõ hơn về ngành nghề, các chế độ chính sách, điều kiện ăn ở của sinh viên xa nhà, chất lượng giải dạy, mức học phí của từng chương trình đào tạo, cơ hội thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp, vị trí việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp ra Trường và các điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường phục vụ người học…
️Bên cạnh đó, tại gian hàng tư vấn của Trường Đại học Bình Dương, rất nhiều những băn khoăn, vướng mắc của thí sinh đã được các thầy cô trong Đoàn tư vấn tuyển sinh giải đáp, tháo gỡ, giúp các em vững tin hơn trong việc lựa chọn nguyện vọng cũng như ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân.
️Năm 2023, Trường Đại học Bình Dương đào tạo 20 ngành bậc đại học chính quy. Thuộc các nhóm ngành: sức khỏe, xã hội và nhân văn, xây dựng, kỹ thuật – công nghệ, kinh tế – quản trị. Với các phương thức xét tuyển như sau:
– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023
– Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn
– Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ
– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM
– Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia
– Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đầu vào do Nhà trường tổ chức.
Tổng chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến 1.900 cho 20 ngành đào tạo. Đặc biệt, Nhà trường sẽ dành tặng 640 suất học bổng cho thí sinh trúng tuyển sớm nhất vào các ngành mũi nhọn của BDU, mỗi ngành 40 suất, mỗi suất trị giá 8 triệu đồng. 
Một số hình ảnh tại chương trình: 
Phi Phụng