Khoa Kế toán: Họp triển khai công tác đầu năm

722

Sáng ngày 10/3, TS. Đỗ Đoan Trang, Phó Trưởng khoa Kế toán Trường ĐH Bình Dương (BDU) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với giảng viên đang tham gia giảng dạy tại khoa.

TS. Đỗ Đoan Trang, Phó Trưởng khoa Kế toán Trường ĐH Bình Dương (BDU) triển khai công tác đầu năm khoa Kế Toán

Buổi gặp gỡ tổ chức nhằm mục đích thống nhất nội dung, đề cương giảng dạy, phương pháp giảng dạy hiệu quả cho chương trình đào tạo của khoa Kế  toán năm  2018, theo đó tư tưởng chủ đạo là nâng cao chất lượng đào tạo dựa trên một số định hướng như: Xây dựng ngân hàng đề thi cho khoa năm 2018; Triển khai chương trình kết nối với doanh nghiệp, giảng viên, cựu sinh viên; Tuyển dụng mới và đào tạo tập huấn đội ngũ giảng viên. Buổi gặp gỡ cũng chính là cơ hội đối với các giảng viên và những người làm công tác quản lý đào tạo có thể đánh giá thực trạng các vấn đề trong đào tạo từ đó có thể đề ra các giải pháp phù hợp trong quá trình tổ chức đào tạo đối với các chương trình dạy và học của khoa Kế toán tại Nhà trường hiện nay.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí gần gũi, cởi mở, thẳng thắn và nghiêm túc

Các ý kiến đóng góp tại buổi gặp gỡ là căn cứ để Nhà trường rà soát, điều chỉnh lại việc tổ chức và giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa. Nhà Trường cũng mong muốn các thầy cô trong khoa dành nhiều tâm huyết hơn nữa đối với các chương trình dạy và học hiện nay tại Nhà trường, qua đó góp phần vào việc xây dựng thương hiệu cho BDU – Đào tạo nguồn lao động chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội./.

 

Hoàng Hà