Thăm hỏi các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm 74 năm Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

1730

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018, Đoàn đại biểu Trường Đại học Bình Dương do ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Q. Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc sức khỏe các đơn vị quân đội kết nghĩa với Nhà trường cả trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương như: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tà Vát (Bình Phước); Lữ Đoàn Phòng Không 71; Quân Đoàn 4; Sư đoàn 7; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương…

Đại học Bình Dương thăm Đồn cửa khẩu Tà Vát

Đại học Bình Dương thăm Lữ đoàn Phòng không 71

Đại học Bình Dương thăm Bộ tư lệnh Quân đoàn 4

Đại học Bình Dương thăm Lữ đoàn Công binh 550

Nhân dịp này, ThS. Nguyễn Ngọc Chiến đã đại diện BGH Nhà trường tặng hoa chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến các cán bộ, chiến sĩ cũng như thông tin đến các đơn vị về tình hình hoạt động, những thành tích nổi bật của Nhà trường trong năm học vừa qua.

Đại học Bình Dương thăm Sư đoàn Bộ binh 7

Đại học Bình Dương thăm Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương

Đại học Bình Dương thăm Ban chỉ huy quân sự Tp. Thủ Dầu Một

Đại học Bình Dương thăm Kho K840 Bộ Tư lệnh Công binh

Đáp lại tấm chân tình của BGH Trường Đại học Bình Dương, đại diện lãnh đạo của các đơn vị quân đội nhất trí sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và đơn vị thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, thể dục thể thao từ đó tạo môi trường để sinh viên và cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị cùng trau dồi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm sống góp phần thắt chặt hơn nữa tình “quân dân cá nước” mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng nhắc nhở.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban Biên tập