Ra mắt Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học liên ngành ️

280
️Sáng 2/2, tại Hội trường A1, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Nghiên cứu khoa học Liên Ngành Trường Đại học Bình Dương đã có buổi họp triển khai hoạt động năm 2023. Đến dự buổi họp có PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Huỳnh Trọng Cang – Viện trưởng Viện IMALOG, Chủ nhiệm CLB; TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, Trưởng Khoa Kinh tế cùng đại diện các thành viên trong CLB là trưởng, phó khoa các ngành đào tạo.
️Phát biểu tại cuộc họp, PGS.TS Lê Văn Cường đánh giá cao sự nỗ lực của các thành viên CLB và hy vọng trong nhiệm kỳ đầu tiên, CLB sẽ phát huy năng lực và đa dạng hơn các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của CLB, đồng thời sẽ có nhiều đóng góp cho các hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà Trường.
TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực – Trưởng Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương. 
Buổi họp đã thông qua cách thức tổ chức CLB, thống nhất dự kiến các nguồn kinh phí hoạt động, tổ chức các lớp chuyên đề bồi dưỡng năng lực Nghiên cứu khoa học cho đội ngũ giảng viên, xác định và đặt hàng nghiên cứu các dự án có triển vọng. Bên cạnh đó, CLB cũng nhận được các góp ý của các thành viên trong CLB nhằm xây dựng cách thức tổ chức chặt chẽ, hiệu quả và có tính khoa học cao.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Sự động viên, quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Phòng, Khoa là sự khích lệ rất lớn giúp CLB có thêm động lực để phát triển CLB ngày càng lớn mạnh gặt hái thành công trong tương lai.
Các thành viên CLB Nghiên cứu khoa học liên ngành nhiệm kỳ đầu tiên ra mắt. 
️CLB Nghiên cứu khoa học liên ngành là tổ chức tự nguyện, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được Hiệu trưởng Nhà trường phê duyệt. Với định hướng “Liên ngành – Sáng tạo – Tiên phong – bền vững” CLB quyết tâm thực hiện mục tiêu xây dựng Trường Đại học Bình Dương trở thành đơn vị đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao; cung cấp các dịch vụ; chuyển giao tri thức liên ngành, liên lĩnh vực có uy tín và mang tính hội nhập cao.
Phi Phụng