LỄ KHAI GIẢNG VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH, TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC

231
️Sáng 12/9, Trường Đại học Bình Dương tổ chức lễ Khai giảng chào đón Tân sinh viên và công bố quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc và khẳng định vị thế mới của Trường Đại học Bình Dương trong hệ thống giáo dục, đào tạo trong thời gian tới.
️Chương trình “Lễ Khai giảng và công bố Quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Bình Dương” được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của các thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện các doanh nghiệp cùng hơn 1500 Tân sinh viên đến dự.
️Tại buổi lễ, Trường Đại học Bình Dương chính thức được đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Thay mặt cho Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo Sài Gòn, NGƯT, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Dung đã phát biểu chúc mừng những nỗ lực và kết quả vượt trội của Nhà trường trong công tác kiểm định chất lượng. Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo Sài Gòn cũng bày tỏ trân trọng và đánh giá cao những cam kết dài hạn của Nhà trường đối với công tác đảm bảo chất lượng, đồng thời gửi lời cảm ơn tới tất cả các bên liên quan đã hỗ trợ, phối hợp và tạo điều kiện cho đoàn chuyên gia đánh giá ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ.
NGƯT, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Dung đã phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
Trường Đại học Bình Dương ký kết hợp tác toàn diện với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn
️Dịp này, BDU đã ký kết hợp tác toàn diện với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn; Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Phong Vũ trao tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng cho tân sinh viên có kết quả trúng tuyển nhập học với số điểm cao nhất của năm tuyển sinh 2023.
Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Phong Vũ trao tặng 10 phần quà cho tân sinh viên có số điểm cao nhất trong kỳ xét tuyển đầu vào năm 2023
️Phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới, GS.TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà thầy trò Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm học 2022 – 2023, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
GS.TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
️Chúc mừng gần 2000 tân sinh viên đã trúng tuyển vào Trường Đại học Bình Dương, hiệu trưởng Nhà trường nhắn nhủ: “Được học tập trong ngôi trường Đại học được thành lập đầu đầu tiên của tỉnh Bình Dương là niềm tự hào nhưng cũng có nhiều thách thức cần phải vượt qua trên bước đường chinh phục tri thức. Các em có quyền tự hào về những nỗ lực của bản thân mình. Tuy nhiên, đây mới chỉ là thành công bước đầu. Hãy khiêm tốn, đừng tự mãn với kết quả mình vừa đạt được. Từ ngày mai các em sẽ bắt đầu một hành trình mới ở một môi trường mới với rất nhiều khó khăn thử thách. Mong rằng các em sẽ luôn chủ động, sáng tạo trong học tập. Hãy đặt ra cho mình các mục tiêu lớn lao và có những kế hoạch rõ ràng để đạt được mục tiêu đó. Học tập là nhiệm vụ quan trọng nhất song cũng đừng quên tích cực tham gia toàn diện các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng để rèn luyện các kỹ năng cần thiết sau này”.
️Hy vọng quãng thời gian gắn bó với ngôi Trường Đại học Bình Dương thân yêu này sẽ là những năm tháng đẹp nhất, đáng nhớ nhất của các em, hãy cùng nhau cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện, và cùng trải nghiệm khó khăn thử thách để tự khẳng định bản thân, để trở thành một sinh viên năng động, sáng tạo và hội nhập, một công dân toàn cầu thế hệ mới”.
Phi Phụng
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: