Khoa Xã hội và Nhân văn tổ chức họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

978

Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) sáng 19/11, Khoa Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt tại phòng AII.3, khu giảng đường A với sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại khoa qua các thời kỳ, cũng như sinh viên cựu sinh viên đã và đang học tập trưởng thành từ Khoa Xã hội và Nhân văn.

GS.NGND. Ngô Văn Lệ phát biểu trong chương trình

Phát biểu tại buổi họp mặt, GS.NGND. Ngô Văn Lệ – Trưởng Khoa Xã hội và Nhân văn chia sẻ: Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Bình Dương gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả thầy cô đã và đang công tác tại khoa trong những năm qua. Cùng với vòng quay phát triển của thời đại, xã hội ngày càng tăng tiến mọi người có xu hướng tập trung học tập, nghiên cứu các ngành nghề mang tính chất kỹ thuật và máy móc.

ThS. Nguyễn Tất Thành chia sẻ với sinh viên trong Khoa về cơ hội tìm việc sau khi ra trường của sinh viên Khoa Xã hội và Nhân văn

Nhưng cùng nhìn lại quá trình tiến triển của loài người ta dễ dàng nhận thấy khối ngành xã hội và nhân văn chưa bao giờ là khối ngành dễ dàng học tập và nghiên cứu chuyên sâu. Ta phải có niềm đam mê nhất định với nó thì mới có thể tiếp cận được với khối lượng kiến thức khổng lồ của khối ngành học này.

Tại chương trình, tập thể sinh viên và cựu sinh viên của 2 ngành (Ngữ văn và Xã hội học) đã gửi tới các thầy cô những bông hoa tươi thắm, những lời tri ân sâu sắc thay cho tấm chân tình của mình nhân ngày lễ trọng đại này.

Cựu sinh viên chia sẻ về kinh nghiệm đi làm của mình cho sinh viên của khoa

Trong buổi sáng cùng ngày, sinh viên Khoa Xã hội và Nhân văn cũng đã tham dự Tọa đàm “Người dẫn đường” do khoa tổ chức với phần trình bày của ThS. Nguyễn Tất Thành. Nhiều thông tin và kiến thức bổ ích đã được chia sẻ đến với các bạn sinh viên khối ngành khoa học xã hội.

Cựu sinh viên và sinh viên Khoa Xã hội và Nhân văn tặng hoa tri ân thầy cô

Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi Tọa đàm:

Ban Biên tập