Khoa Luật học chào đón tân sinh viên khóa 22

433

Sáng 5/9, Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa 22 tại phòng học A1.1, khu giảng đường A.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các tân sinh viên khóa 22 của Khoa Luật học nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới, gặp gỡ và trò chuyện cùng Ban Lãnh đạo Khoa cũng như các anh chị sinh viên khóa trước.

TS. LS Phan Thông Anh phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. LS Phan Thông Anh – Trưởng Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Khoa Luật học Nhà trường. TS. LS Phan Thông Anh hy vọng các tân sinh viên hãy cố gắng học tập, trau dồi và rèn luyện cho bản thân nhiều kiến thức, kỹ năng mềm cũng như mạnh dạn và hòa đồng với các anh chị khóa trước.

TS. LS Phan Thông Anh nhấn mạnh: “Ở khóa 22 này, các sinh viên sẽ có nhiều lợi thế hơn những khóa trước vì trong khóa này cũng như những khóa sau Ban Lãnh đạo Khoa Luật học đã xây dựng chương trình học tập hoàn toàn mới, bám sát nhu cầu của thực tiễn. Theo đó, mỗi năm các sinh viên sẽ được kiến tập 1 lần tại những cơ quan có chuyên môn và liên quan trực tiếp đến ngành nghề các em đang học, qua đây giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và va chạm với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường”.

Cô Đinh Thị Nguyễn giới thiệu các CLB của Khoa Luật học cho tân sinh viên

Nhân dịp này, cô Đinh Thị Nguyễn – Bí thư Đoàn Khoa Luật học đã giới thiệu đến các bạn tân sinh viên về nhân sự của Ban Chấp hành Đoàn Khoa Luật học cũng như cách thức để đăng ký tham gia vào những Câu lạc bộ (CLB) của Khoa như: CLB âm nhạc; CLB thể thao; CLB Phiên tòa sinh viên; CLB Tiếng Anh pháp lý…

Chị Hồ Thị Mỹ Hạnh chia sẻ với các tân sinh viên

Cũng trong chương trình, Khoa Luật học đã mời chị Hồ Thị Mỹ Hạnh – Cựu sinh viên khóa 16 Khoa Luật học, hiện đang công tác tại Viện Kiểm sát nhân dân huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đến gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện cùng tân sinh viên về kinh nghiệm học tập thời đại học, những lưu ý khi học các môn chuyên ngành… Chị Hồ Thị Mỹ Hạnh cho biết: “Ngoài việc lên lớp đầy đủ với tinh thần học tập nghiêm túc, thiết nghĩ các bạn tân sinh viên hãy cố gắng đọc và tìm hiểu trước các tài liệu trong giáo trình để khi lên lớp các bạn sẽ nhanh hiểu và nhớ lâu những kiến thức mà giảng viên truyền đạt. Đồng thời, các bạn hãy mạnh dạn đặt những câu hỏi thắc mắc cho giảng viên để hiểu thêm bài học”.

ThS. Vũ Thị Nga phổ biến nội quy học tập cho tân sinh viên

Kết thúc chương trình, ThS. Vũ Thị Nga – Giảng viên Khoa Luật học, Chủ nhiệm Khóa 22 đã phổ biến đến các bạn sinh viên một số quy định, nội quy trong quá trình học tập tại Nhà trường; chương trình đào tạo của ngành Luật – Kinh tế; cách đăng ký môn học, tra cứu kết quả học tập, liên lạc với giáo viên chủ nhiệm cũng như cách thức để sử dụng email sinh viên do Trường Đại học Bình Dương cung cấp…

Một số hình ảnh tại buổi chào đón tân sinh viên khóa 22 Khoa Luật học:

Ban Biên tập