Sinh viên ngành Việt Nam học kết thúc 11 ngày chinh phục hành trình xuyên Việt

105

Vừa qua, sinh viên các lớp 21VN01 và 21VN0101 ngành Việt Nam học Trường Đại học Bình Dương và Trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau đã có chuyến trải nghiệm đáng quý với chương trình thực tập Xuyên Việt nhằm bồi dưỡng những kinh nghiệm thực tế, hoàn thiện các kỹ năng và nghiệp vụ của một hướng dẫn viên du lịch. Đây là yếu tố quan trọng giúp sinh viên chuẩn bị hành trang bước vào ngành hướng dẫn viên du lịch phục vụ cho công việc sau này.

Sinh viên tham quan các điểm du lịch tại Hội An và Huế

Chương trình thực tập kéo dài 11 ngày (27/6/2022-07/07/2022) là một chuyến đi dài trải qua nhiều tỉnh thành, vùng miền có thời tiết khí hậu, đặc trưng văn hóa khác nhau chính là cơ hội để sinh viên tìm hiểu thêm nhiều tuyến điểm phát triển du lịch và cảnh đẹp của đất nước. Đây cũng là những thách thức để sinh viên rèn luyện thể lực và kỹ năng thật tốt để vượt qua một hành trình dài.

Sinh viên tham quan Bảo tàng Viện Hải Dương học

Chuyến đi bắt đầu từ Bình Dương xuyên qua các tỉnh duyên hải miền Trung đến Quảng Bình vào lại Tây Nguyên để trở về Bình Dương. Kết thúc hành trình đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc cho 2 lớp 21VN01 và 21VN0101, đó là sự đoàn kết, gắn bó tạo nên một tinh thần tập thể vững mạnh và sẽ là một ký ức đẹp trong tuổi thanh xuân dưới mái trường BDU của mỗi bạn sinh viên ngành Việt Nam học.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Quang Hưng – Quốc Đạo