Rực rỡ sắc màu đồng phục ngành Quản trị kinh doanh

408

Thấm thoát mà sinh viên K25 Khoa Kinh tế đã nhập học được 03 tháng, một học kỳ sắp trôi qua và nhìn các bạn lớn lên từng ngày: từ tác phong, thái độ đến kiến thức tựu trung nhìn vào ai cũng cảm thấy vui.

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh với đồng phục của ngành khi đến lớp

Nhớ ngày nào mới vào Trường Đại học Bình Dương, các bạn – mỗi người một sắc màu, bởi Trường Đại học Bình Dương là nơi hội tụ con em của 63 tỉnh thành trên cả nước. Mỗi sinh viên nhập học là một sắc phục khác nhau. Nay nhìn các bạn đi học nữ mặc áo dài đỏ, nam mặc bộ đồ Vest mà ai nhìn vào cũng trầm trồ khen ngợi: “Tươi quá”; “Sáng quá”, “Lịch lãm”; “Phong cách”… nghe – nhìn tưởng đâu là dễ, nhưng để có những bộ đồng phục này là sự thống nhất cao của tập thể, từ chọn màu, phối màu và kiểu áo… tất cả được lấy ý kiến bình chọn để có kết quả sau cùng.

Đồng phục của ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế Nhà trường là sự khẳng định của ý chí tập thể trong công việc hàng ngày. Đồng hành cùng Nhà trường trong nhiều nhiệm vụ, đặc biệt trong công tác tuyển sinh.

Mùa Xuân về cũng là thời điểm tuyển sinh đến. Tất cả thành viên của Nhà trường, bằng hình thức này hoặc hình thức khác đều có sự đóng góp trong công tác tuyển sinh. Với các bạn hiện đang là sinh viên là nguồn lực vô cùng quý báu trong tuyển sinh, bởi các bạn có sức trẻ, sự sáng tạo và các bạn là minh chứng cho thương hiệu của Trường Đại học Bình Dương./.

Một số hình ảnh đồng phục của ngành Quản trị kinh doanh khi đến lớp:

Khoa Kinh tế