Ra mắt Tổ Tư vấn tâm lý dành cho sinh viên BDU

58

Mến chào các bạn sinh viên BDU!

Tuổi trẻ là quãng đời dám sống, dám đương đầu với thách thức cuộc đời để được hạnh phúc với những khát khao, đam mê,… cháy bỏng trong mỗi chúng ta. Song cái giá phải trả là sự chao đảo, quay cuồng với những áp lực, lo âu, muộn phiền,…thậm chí có lúc những tưởng không thể vượt qua nổi chính mình. Trong những tình huống khó khăn nhất của bản thân, bạn có bao giờ nghĩ đến một người bạn tin cậy, một người mà bạn tin yêu hay một nhà chuyên môn mà bạn cần chia sẻ, giúp đỡ.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ TÂM LÝ _ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG ra đời không ngoài mục đích mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng các bạn trong những lúc khó khăn nhất của đời sống sinh viên.

NHƯ GIÚP ĐỠ MỘT NGƯỜI BẠN!” Là tôn chỉ hành động của toàn thể thành viên trong ngôi nhà chung của chúng mình!

Chúng mình đang ở đây vì bạn, cùng bạn vượt qua những áp lực của chính bạn!

Hãy đến với chúng mình bất kỳ lúc nào bạn muốn, để cùng nhau lắng nghe, để cùng nhau thấu cảm, để cùng nhau chia sẻ những giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết hiệu quả những khó khăn, vướng mắc của chính các bạn!

Mình hiểu trong lòng bạn bây giờ đang chất chứa rất nhiều tâm tư!

Hãy kể cho mình nghe câu chuyện của bạn nhé!

Mình hứa sẽ giữ kín câu chuyện của bạn đến cùng!

Hãy mở lòng mình và để chúng mình được giúp bạn!

Bạn hãy lưu ngay số hotline tổng đài tư vấn tâm lý online 081 64 13579 vào danh bạ hoặc kết nối với chúng mình qua Zalo: 089 635 8181.

Chúng mình có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn muốn chia sẻ, tâm sự và giúp đỡ! Và bạn có thể gửi cho người thân, bạn bè vì biết đâu họ cũng cần sự trợ giúp của chúng mình nữa nhé!

Ngoài ra:

Vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, chúng mình đều có mặt tại Trung tâm Hỗ trợ Tâm lý_BDU để chào đón các bạn!

Hãy nghĩ đến chúng mình khi bạn gặp khó khăn! Hãy đến với chúng mình bất cứ lúc nào bạn cần! Chúng ta giúp đỡ nhau để thấy cuộc đời luôn được YÊU THƯƠNG, CHÂN TÌNH và TÔN TRỌNG!

Chúng mình là ở đây là vì bạn.

Link Fanpage của chúng mình: Hỗ trợ tâm lý – BDU