Nguyễn Ty Sắc: Chàng sinh viên ngành Xây dựng học tập giỏi, công tác tốt trưởng thành từ công tác Đoàn – Hội

110

Sinh ra và lớn lên ở miền Trung đầy nắng và gió tại xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Học xong THPT Cao Thắng tại quê nhà trong đợt xét tuyển Đại học 2017 Nguyễn Ty Sắc đã nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Xây Dựng Trường Đại học Bình Dương.

Nguyễn Ty Sắc học tập tại công trình

Từ khi nhập học tại trường, được sự định hướng của BCH Đoàn Khoa Kiến trúc – Xây dựng thông qua các buổi sinh hoạt, các hoạt động phong trào cùng sự dìu dắt và định hướng của quý thầy cô Ty Sắc dần trưởng thành rất nhiều trong các hoạt động phong trào. Nhiều năm liền Ty Sắc đều được kiện toàn trong Ban Chấp hành Chi đoàn, Đoàn khoa. Hiện nay, Ty Sắc là Chi hội trưởng chi hội sinh viên Ngành Xây dựng, Bí thư Lớp 20XD01.

Bốn năm học tập tại trường với cương vị trong BCH chi Đoàn, thể hiện tính tiên phong gương mẫu và nhiệt huyết tuổi trẻ. Ty Sắc đã tham gia nhiều chương trình Hiến máu nhân đạo do Đoàn Trường phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức ở các năm 2018, 2019, 2020, 2021. Vào năm 2019, trong Hội thi Sinh viên thanh lịch BDU, Ty Sắc đã đạt Top 10 Cuộc thi Sinh viên thanh lịch BDU năm 2019.

Nguyễn Ty Sắc trong Hội thi Sinh viên thanh lịch BDU

Đặc biệt, trong lĩnh vực học tập Ty Sắc là một trong những sinh viên ưu tú của Khoa với điểm học tập tích lũy 07 học kỳ đạt Giỏi. Ngoài ra, Ty Sắc cũng đã đạt Giải Nhì Cuộc thi an toàn lao động thông qua kính thực tế ảo do Khoa tổ chức.

Với sự lỗ lực của bản thân và những thành tích đạt được, trong tháng 02 vừa qua Ty Sắc vinh dự được Chi bộ 3, Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương tổ chức kết nạp vào Đảng.

Nguyễn Huy Vững – Giảng viên Khoa Kiến trúc Xây dựng