Cảm nghĩ về môn kỹ năng khởi nghiệp

909

Kinh doanh có lỗ có lời

Kiên trì, nhẫn nại, gặp thời phất lên

Dũng cảm như một mũi tên

Lao đi vun vút tạo nên tiền đồ

Đó là cảm nhận của chúng em sau khi học xong môn môn kỹ năng khởi nghiệp. Trong các buổi học chúng em được các thầy cô giảng dạy cũng như hướng dẫn giúp em hiểu được phần nào về khởi nghiệp.

Từ đây chúng em đã có một cái nhìn khách quan hơn trong công việc kinh doanh, kinh doanh không hề khó chỉ đơn thuần là mình phải biết nắm bắt thời cơ, cũng như tìm được những thứ mà khách hàng đang cần. Nhờ những đơn hàng ấy đã giúp bản thân em được trải nghiệm thực tế, giao lưu cùng khách hàng. Những lần bán hàng thực tế đôi khi khó khăn, cực khổ, nặng nhọc nhưng cho em có được niềm vui khi bán được những đơn hàng đầu tiên, quá trình trải nghiệm cũng rèn luyện cho em tính kiên trì, chịu khó, nắm bắt thời cơ và có thêm sự mạnh dạn. Đó là một cảm giác khó có thể tả được vì với một món hàng bán cho người dùng thì bản thân mình phải am hiểu về mặt hàng đó.

Chúng em cảm thấy đây là một môn học khá là bổ ích dành cho những bạn có ý định bước vào lĩnh vực kinh doanh buôn bán, đó sẽ là một nền móng vững chắc cho con đường tương lai của mình. Chúng em cảm ơn thầy cô Trường Đại học Bình Dương đã cho chúng em tham gia các hoạt động tuyệt vời.

Tân sinh viên K25