Đại học Bình Dương trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2019

418

Sáng 17/5, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 cho các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư và kiến trúc sư của Nhà trường tại Nhà hát sinh viên, khu giảng đường A.

Nghi thức Chào cờ trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Trải qua 21 năm hình thành và phát triển cùng tỉnh Bình Dương, tính đến thời điểm hiện tại Nhà trường đã đào tạo và cung ứng đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung với hơn 40.000 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư và kiến trúc sư. Từ đó góp phần không nhỏ trong việc giải quyết nhu cầu cần nguồn nhân lực cho sự phát triển và vươn mình của tỉnh Bình Dương trong suốt 2 thập kỷ vừa qua.

Đ/c Cao Việt Hưng phát biểu khai mạc chương trình

Phó Hiệu trường Trường Đại học Bình Dương nhấn mạnh: “Sau quá trình học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng mềm tại Nhà trường, tôi hy vọng rằng, với những gì đã học được các bạn sẽ góp một phần sức nhỏ của mình vào việc xây dựng và phát triển đất nước, đưa đất nước Việt Nam sánh vai với các cường quốc trên thế giới”.

Trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ

Trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Trong đợt này, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho gần 300 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư và kiến trúc sư với các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh; Quản lí Kinh tế; Luật Kinh tế; Công nghệ thông tin; Công nghệ Sinh học; Kế toán và Ngoại ngữ… Ngoài ra, Nhà trường đã khen thưởng và trao tặng giấy khen cho các học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, phong trào đoàn hội trong khóa học.

Đ/c Cao Việt Hưng đại diện BGH Nhà trường khen thưởng và trao tặng giấy khen cho các học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, phong trào đoàn hội trong khóa học

Cũng trong buổi lễ, Trường Đại học Bình Dương đã khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm khóa 3 năm 2019. Đây là chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Bình Dương và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng với thời gian đào tạo là 2 tháng. Theo đó, học viên sẽ học tập trực tiếp tại Đại học Bình Dương vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã gửi lời chúc mừng đến các học viên trúng tuyển trong khóa học này. Ông hy vọng các học viên sẽ ra sức phấn đấu học tập và đạt được kết quả thật tốt.

PGS.TS Trần Xuân Bách phát biểu trong chương trình

Một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp:

Ban Biên tập