Tuyên dương 90 gương Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2019

Thứ hai - 29/07/2019 04:48
Ngày 23/7, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Tham dự có ông Trần Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch LĐLĐ Việt Nam; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Lê Hữu Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và nguyên lãnh đạo, cán bộ Công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ.

 
381d9b42e7d4038a5ac5
Ông Trần Văn Nam (áo vest đen) - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Bình Dương
trao tặng bằng khen cho ông Nguyễn Ngọc Chiến - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tập trung ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của Công đoàn Việt Nam nói chung, Công đoàn tỉnh Sông Bé – Bình Dương qua các thời kỳ lịch sử; qua đó góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của đoàn viên, công nhân viên chức lao động với Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tuyên dương 90 gương Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Đây là những điển hình trong phong trào thi đua và đóng góp xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Ông Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương là một trong 90 gương điển hình của 3500 Chủ tịch Công đoàn cơ sở toàn tỉnh được tuyên dương trong buổi lễ.

 
44
Toàn cảnh buổi tuyên dương
 
Chia sẻ cảm xúc sau khi được tuyên dương, ông Nguyễn Ngọc Chiến cho biết: “Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được chọn là đại biểu duy nhất của khối các trường đại học, cao đẳng trong toàn tỉnh được biểu dương trong buổi Lễ Kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Đây là sự khích lệ to lớn để tôi tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong hoạt động công đoàn. Đặc biệt làm tốt công tác là cấu nối giữa chính quyền với công đoàn viên, người lao động của Trường Đại học Bình Dương, không chỉ là đại diện chăm lo, bảo vệ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động mà còn góp phần tạo sự thống nhất trong tổ chức, sự đồng thuận của cán bộ, đoàn viên, người lao động, cổ vũ cán bộ, đoàn viên, người lao động thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của Nhà trường đề ra”.
Bài, ảnh: Lưu Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây