Sinh viên Khoa Kinh tế chiến thắng giải Nhất và giải Nhì tại Hội thi Tìm kiếm tài năng Marketing ATP lần I

1184

Nhằm tạo sân chơi cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đồng thời, tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận và phát triển ý tưởng kinh doanh tốt có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển địa ốc An Thịnh Phát đã tổ chức Hội thi Tìm kiếm tài năng marketing ATP lần 1. Hội thi cũng là nơi bồi dưỡng các kỹ năng mềm như: Làm việc nhóm, thuyết trình,… qua đó, giới thiệu cơ hội việc làm và tìm kiếm tài năng cho cho sinh viên sau khi ra trường.

Các thí sinh Trường Đại học Bình Dương tham gia Hội thi Tìm kiếm tài năng Marketing ATP lần I

Sau gần 02 tháng triển khai với sự tham gia vô cùng sôi nổi và nhiệt tình từ các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương, tối ngày 28/7/2020, tại Hội trường An Thịnh Phát đã diễn ra đêm chung kết Hội thi với các phần thi: Tài năng, hùng biện.

Nhiều ý tưởng của các đội nhóm được Ban Giám khảo đánh giá rất cao. Các ý tưởng đều được sinh viên đầu tư công phu. Khả năng trình bày, hùng biện thuyết phục của sinh viên là những điểm sáng của Hội thi.

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng ban giám khảo và nhà tài trợ

Chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội Renew – Khoa Kinh tế Trường Đại Học Bình Dương, giải Nhì thuộc về đội 3UP – Khoa Kinh tế Trường Đại Học Bình Dương, giải Ba thuộc về đội Tứ trụ Media Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore và các giải khuyến khích thuộc về các đội còn lại.

Một số hình ảnh khác trong đêm trao giải:

GV. Nguyễn Ngọc Giàu – Khoa Kinh tế