Trường Đại học Bình Dương được công nhận đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2020

Sáng ngày 27/4, tại Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra lễ trao Quyết định Công nhận cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2020 của Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương.
Đại diện Công an tỉnh Bình Dương gặp mặt BGH nhà trường
Tại buổi lễ, Trường Đại học Bình Dương đã vinh dự được đại diện CA Tỉnh Bình Dương trao Quyết định của Chủ tịch tỉnh Bình Dương công nhận Đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2020.
PGS. TS Lê Văn Cường – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bình Dương nhận bằng khen công nhận đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2020
Thầy Phạm Minh Hùng nhận bằng khen của chủ tịch Bình Dương vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020.
GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Trường ĐH Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường và đại diện Công an tỉnh Bình Dương
Ngoài ra trong đợt này, thầy Phạm Minh Hùng – Trưởng Ban thanh tra Giáo dục – Giám thị Trường Đại học Bình Dương cũng đã vinh dự đón nhận bằng khen của chủ tịch Bình Dương vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020.