Thư mời tham dự Lễ khai mạc chương trình Bình Dương EXPO 2022

315
Lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO) trong 5 ngày từ 10 – 14/11/2022, “Bình Dương EXPO 2022 ” là một trong những sự kiện quan trọng nhất tháng 11 này. Sự kiện nhằm đẩy mạnh kết nối giao thương – xúc tiến thương mại, phát triển thị trường tiêu thụ và mở rộng các kênh phân phối hàng hóa, góp phần đẩy mạnh thương mại dịch vụ đồng thời tạo sân chơi văn hóa lành mạnh và nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
️“Bình Dương EXPO 2022” với điểm nhấn là chương trình “Kết nối cung cầu hàng hoá” và “triển lãm Trà Cà Phê” tỉnh Bình Dương 2022 s là cầu nối hữu hiệu cho các nhà sản xuất, các đơn vị cung ứng giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, công nghệ mới, gặp gỡ và tiếp xúc khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường với các Doanh nghiệp từ khắp các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thành khắp cả nước.
️Sự kiện còn là nơi để các doanh nghiệp chuyên gia trong ngành trà và cà phê trưng bày, giới thiệu, quảng bá các loại sản phẩm, máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong sản xuất chế biến. Đây cũng là nơi hội tụ của 50 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm đồ uống; các thiết bị máy móc, sản phẩm phục vụ lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.
️Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa với sự tham gia của hơn 100 gian hàng, từ các doanh nghiệp, trang trại, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến, sản phẩm thủ công mỹ nghệ (như sơn mài, gốm sứ, mây tre đan), các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP, sản phẩn công nghiệp nông thôn tiêu biểu, công nghệ – dịch vụ – du lịch, mỹ phẩm – thời trang, ngành hàng trẻ em… trực tiếp đến các nhà phân phối, người tiêu dùng thông qua khu triển lãm trưng bày với sự tham gia của các doanh nghiệp phân phối lớn, các chuỗi siêu thị tại Bình Dương và các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
️Tại Hội nghị, UBND tỉnh sẽ tổ chức Lễ công bố và trao quyết định công nhận sản phẩm OCOP tỉnh Bình Dương đợt 2 năm 2022. Bên cạnh đó sẽ là các hoạt động gặp gỡ với các nhà cung ứng, các hội thảo chuyên đề như “Kết nối cung cầu từ truyền thống đến hiện đại”, “Cơ hội cung ứng sản phẩm ra thị trường quốc tế”, “Marketing 4.0: Truyền thống sang kĩ thuật số”, nhằm hỗ trợ, hướng dẫn, giới thiệu các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh và các đơn vị cung ứng hàng hóa tham gia giao thương trên các sàn thương mại điện tử.
Nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị trong khuôn khổ “Bình Dương EXPO 2022” dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, bao gồm: Trải nghiệm tinh hoa văn hóa Ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản, Trải nghiệm, chụp ảnh trang phục truyền thống Hanbok, Không gian giao lưu sàn K-Pop, Không gian trải nghiệm làm gốm, Không gian trải nghiệm làm kimchi, trang trí bánh ngọt, Thử các đặc sản của Bình Dương miễn phí, và Khu trải nghiệm các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, văn hóa trong và ngoài nước.
️Triển lãm Bình Dương Expo 2022 và các chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp, Trung tâm Thương mại Thế giới TPM Bình Dương – WTC BDNC đã, đang và sẽ tiếp tục duy trì sứ mệnh thúc đẩy giao thương, phát triển thương mại dịch vụ, đồng thời quan tâm đến đời sống tinh thần của người dân trên địa bàn tỉnh, đồng thời tạo nên một khu vực năng động, phát triển đồng đều về kinh tế và xã hội trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Phi Phụng