Trường Đại học Bình Dương ra mắt logo chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường (24.9.1997 – 24.9.2022)

823

Được thành lập vào ngày 24/9/1997, trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển cùng tỉnh Bình Dương, với triết lý giáo dục: Mở để học – Học để mở, để trở thành công dân có trách nhiệm trong thế giới mở thông qua con đường “Cộng học” được xây dựng trên nguyên tắc “Học – Hỏi – Hiểu – Hành”, Trường Đại học Bình Dương đã đào tạo và cung ứng cho xã hội hơn 40.000 sinh viên tốt nghiệp ở tất cả các hệ, qua đó đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có đạo đức, thái độ và trách nhiệm.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường (24.9.1997 – 24.9.2022), Trường Đại học Bình Dương chính thức ra mắt logo được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho sự kiện quan trọng và vô cùng ý nghĩa này.

Logo chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo, gồm xanh lam và đỏ. Tông màu xanh lam tượng trưng cho hòa bình, khát vọng tuổi trẻ; Tông màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, may mắn và thành công. Biểu tượng số 25 khỏe khoắn nằm trên một nền móng vững chãi được cách điệu thành hình con tàu căng buồm ra khơi thể hiện hành trình chở tri thức đến với mọi người; 5 cánh buồm căng gió đưa con tàu vượt qua những khó khăn tượng trưng cho 5 Trách nhiệm trong triết lý giáo dục của Nhà trường (Trách nhiệm với bản thân; Trách nhiệm với gia đình; Trách nhiệm với xã hội; Trách nhiệm với thiên nhiên và Trách nhiệm là công dân toàn cầu); 1 cánh buồm in hình ngôi sao màu vàng khẳng định thương hiệu và tượng trưng cho sự đồng hành, phát triển cùng đất nước, hình chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình và thịnh vượng.

Quý thầy cô, các đơn vị trong toàn trường có thể vào đường link sau để sử dụng logo cho các bài viết, thiết kế hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Trường: https://drive.google.com/drive/folders/16mgTZ32GUnOHcbZImeXJyHjGBn_5Cj9T?usp=sharing 

Ban Biên tập