Thông báo triển khai tên miền .ID.VN đến sinh viên Trường Đại học Bình Dương

Thứ sáu - 24/06/2022 02:43

Được sự bảo trợ của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, tên miền “.ID.VN” ra đời dành cho cá nhân, đặc biệt là sinh viên có thể dễ dàng sở hữu tên miền dành riêng cho mình tạo ra, tên miền mới phù hợp hơn với xu thế phát triển công nghệ và thuận tiện hơn trong việc tương tác học tập, nghiên cứu của Sinh viên. Với tên miền cho riêng mình, được thỏa sức sáng tạo, xây dựng và phát triển nội dung số và tương tác số.

thongbao capphattenmien

Công ty P.A Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Bình Dương cấp phát miễn phí tên miền “.ID.VN” và Web30s cho tất cả sinh viên Trường Đại học Bình Dương, thời gian sử dụng là 02 năm để có công cụ nghiên cứu, học tập.

Thời gian đăng ký đến trước ngày 15.07.2022

Sinh viên đăng ký tại website: https://www.pavietnam.vn/vn/ten-mien-id-vn-truong-dai-hoc-binh-duong.html

Trong đợt này, tổng số tên miền cấp phát của P.A Việt Nam và Trung tâm Internet Việt Nam dành cho khối giáo dục lên đến 100,000 tên miền tổng trị giá hơn 6 tỉ đồng.