Thông báo nhận bằng tốt nghiệp trình độ Đại học, Thạc sĩ đợt 2/2021

341

Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên (QLĐT&CTSV) thông báo các học viên có tên trong danh sách đính kèm (xem tại đây) liên hệ Phòng QLĐT&CTSV để làm thủ tục nhận bằng tốt nghiệp như sau:

  1. Thời gian: Bắt đầu từ ngày ra thông báo (nhận bằng theo lịch thứ 3, thứ 5 hàng tuần)
  2. Học viên liên hệ nhận bằng tốt nghiệp phải trình Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và biên lai thu lệ phí nhận bằng.
  3. Lệ phí nhận bằng học viên nộp tại Phòng Tuyển sinh (Lệ phí nhận bằng áp dụng theo quy định chung của Trường tại thời điểm nhận bằng).
  4. Thời gian giải quyết nhận bằng theo lịch thứ 3, thứ 5 hàng tuần tại Phòng QLĐT&CTSV: Sáng từ 7h30 đến 10h30; Chiều từ 13h30 đến 16h30.

Lưu ý:

– Học viên thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và các biện pháp phòng chống dịch covid khi liên hệ nhận bằng tại Trường.

– Học viên trực tiếp liên hệ và thực hiện các thủ tục nhận bằng tại Trường (Tạm ngưng giải quyết nhận bằng hộ theo văn bản số 1800/BGDĐT-QLCL ngày 05/05/2021).

– Học viên có thể tra cứu văn bằng trên website của Trường tại địa chỉ: http://daotao.bdu.edu.vn/tracuuvb.php

– Văn bằng chỉ cấp một lần duy nhất và không cấp lại. Phụ lục văn bằng luôn đi cùng với văn bằng và có thể cấp lại theo yêu cầu (Lệ phí cấp lại áp dụng theo quy định chung của Trường).

– Những học viên chưa có tên trong danh sách theo thông báo này sẽ được cập nhật khi có kết quả chính thức, để biết thêm thông tin có thể liên hệ bộ phận xét tốt nghiệp (gặp thầy Thái Thanh Hùng) để được rõ./.