Sinh viên Lê Phi Long xuất sắc đoạt giải Vô địch Tin học văn phòng Trường Đại học Bình Dương 2023  

297

Là sân chơi Tin học văn phòng được đông đảo các bạn sinh viên chờ đón, cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng – BDU 2023 đã chính thức được diễn ra trong sáng ngày 17/3. Vượt qua nhiều thí sinh nổi trội với thời gian hoàn thành bài thi sớm nhất, sinh viên Lê Phi Long (24TH01) đã xuất sắc giành giải Vô địch chung cuộc. 

Trải qua các mùa giải thành công cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng – BDU ngày càng được khẳng định là sân chơi học thuật thú vị dành cho các bạn sinh viên đam mê chinh phục công nghệ và mong muốn phát triển toàn diện các kỹ năng phục vụ công việc trong tương lai. Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên đang theo học tập tại trường và tuổi đời không quá 22 nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc.

Tại cuộc thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua kỹ năng sử dụng thành thạo các ứng dụng Tin học văn phòng gồm: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Tham dự cuộc thi các đã có cơ hội được giao lưu, cọ xát và thể hiện tài năng của bản thân cũng như cơ hội giành tấm vé đến với Vô địch Tin học văn phòng – Viettel năm 2023.

Kết quả, Ban tổ chức đã lần lượt trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh: Nguyễn Thị Ngọc Mai (23TH01), Lê Huỳnh Đức (24TH01), Phạm Hoàng Bửu (23TH01) và thí sinh Lê Phi Long (24TH01) với tổng thời gian hoàn thành bài thi sớm nhất đã xuất sắc đoạt giải Vô địch chung cuộc.

Sinh viên Lê Phi Long (24TH01) xuất sắc đoạt giải Vô địch chung cuộc. 

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Mai (23TH01) đoạt giải Nhất cuộc thi. 

Sinh viên Lê Huỳnh Đức (24TH01) đoạt giải Nhì cuộc thi. 

Sinh viên Phạm Hoàng Bửu (23TH01) đoạt giải Ba cuộc thi. 

Cuộc thi là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên đam mê công nghệ và kỹ năng tin học tốt. 

P.Phụng