Khơi dậy niềm đam mê đọc sách

266

Sáng ngày 3/3, tại sân Trường Đại học Bình Dương, Khoa Kinh tế tổ chức thành công chương trình triển lãm sách chuyên ngành năm 2023. Tham dự chương trình có TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, ThS Nguyễn Trung Tín – Phó trưởng Khoa thường trực cùng các giảng viên cơ hữu và toàn thể sinh viên các khóa của Khoa cùng tham dự.

Phát biểu khai mạc buổi triển lãm, TS Đỗ Đoan Trang cho biết đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên, giảng viên và nhân viên tiếp cận với những cuốn sách chuyên đề mới nhất và nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Đồng thời, chương trình cũng lan tỏa tinh thần yêu thích đọc sách và nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên trường.

TS Đỗ Đoan Trang – Phó hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình. 

Buổi triển lãm sách chuyên đề năm nay còn nhận được nhiều đầu sách chuyên khảo có giá trị do các chuyên gia đầu ngành biên soạn và gửi tặng đến sinh viên trường. Tham dự chương trình, sinh viên các lớp thể hiện phần thi trưng bày và thuyết trình gian hàng sách của lớp với chủ đề “tủ sách của bạn”.

Sinh viên thể hiện kỹ năng thuyết trình trước ban giám khảo về “tủ sách của bạn”.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho lần lượt các tập thể 22-23KT01; 22QT01 và 24QT01.

Với sự đa dạng các đầu sách được trưng bày từ kinh tế, quản lý, marketing đến các nhiều lĩnh vực khác như công nghệ thông tin, ngoại ngữ, kỹ năng mềm… sinh viên được cập nhật thêm nhiều quyển sách hay, có thể áp dụng vào học tập và cuộc sống hiệu quả.

Tin rằng, buổi triển lãm sách chuyên đề không chỉ tạo ra một không gian thú vị mà còn khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên Nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi triển lãm: 

P.Phụng