Giảng viên Đại học Khoa học và Công nghệ AGH – Ba Lan đến giảng dạy tại Đại học Bình Dương

Từ ngày 25/11 1/12, TSKH. Anna Dubel – Giảng viên Khoa Kinh tế, Tài chính & Quản lý môi trường Trường Đại học Khoa học và Công nghệ AGH – Ba Lan, trường thuộc top 50 ở Châu Âu & Trung Á 2019 (theo QS EECA University Rankings 2019) sẽ đến giảng dạy tại Trường Đại học Bình Dương. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình trao đổi giảng viên Eramus + giữa 2 trường.

Trong chuyến công tác tại Nhà trường lần này, TSKH. Anna Dubel sẽ giảng dạy bộ môn Kinh tế học, Tài nguyên và Môi trường cho học viên cao học ngành Quản lý kinh tế. Tham gia buổi Hội thảo trao đổi học thuật với giảng viên khoa Kinh tế về các chủ đề liên quan đến kinh tế và kinh doanh như: Khái niệm và tính cấp thiết của quản lý bền vững và kinh tế xanh; Những thách thức liên quan đến quản lý bền vững ở doanh nghiệp nhỏ và vừa, các công ty khởi nghiệp; Các chính sách và công cụ quản lý bền vững ở Ba Lan và châu Âu cũng như các câu chuyện thành công và thất bại trong thực tế về quản lý bền vững.

Ngoài ra, TSKH. Anna Dubel sẽ tham gia Hội thảo trao đổi học thuật với CLB Khởi nghiệp xoay quanh các chủ đề về tầm quan trọng của quản lý bền vững đối với các doanh nghiệp; Nhận thức về quản lý bền vững và vận dụng quản lý bền vững ở Việt Nam… Bên cạnh đó, TSKH. Anna Dubel còn tham gia giao lưu văn hóa với giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin chi tiết về những hoạt động của TS. Anna Dubel tại Trường Đại học Bình Dương trong thời gian tới.