Cựu sinh viên lớp 06XD03: “Bài học quý giá nhất là sự chuẩn mực trong đạo đức; sự mẫu mực của các thầy cô; là tình thầy trò tuyệt vời dưới mái trường BDU”

587

Sáng ngày 09/10/2022, tại Hội trường A1, Trường Đại học Bình Dương, các cựu sinh viên khóa 06XD03 (Khóa 2003 – 2007) đã có buổi họp mặt long trọng, ấm áp nhân kỷ niệm 15 năm ngày ra trường.

Đến dự buổi họp mặt có TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS Nguyễn Khắc Cường – Nguyên trưởng Khoa Xây dựng; ThS Trịnh Văn Thưởng – Phó trưởng Khoa Kiến trúc – Xây dựng; thầy Võ Thanh Thiên Trụ – Trợ lý Hiệu trưởng cùng các cựu sinh viên lớp 06XD03 (Khóa 2003 – 2007).

Tham dự họp mặt, có TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực ;TS Nguyễn Khắc Cường – Nguyên trưởng Khoa Xây dựng Trường Đại học Bình Dương. 

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có gần 30 cựu sinh viên lớp 06XD03 đến từ mọi miền của Tổ quốc. Trong đó nhiều cựu sinh viên không quản ngại đường sá xa xôi, từ tận Bình Định, Bình Thuận, Bình Phước và Thành phố Hồ Chí Minh cùng về dự cuộc họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ThS Trịnh Văn Thưởng đã hoan nghênh chào mừng các cựu sinh viên và chia sẻ: “Cách đây 15 năm, hơn 100 sinh viên khóa 6 Ngành Xây dựng đã nhận bằng tốt nghiệp, kết thúc quá trình đào tạo tại Trường Đại học Bình Dương. Sau 15 năm ra trường, mỗi thành viên của khóa 06 nói chung và lớp 06XD03 nói riêng đều có cuộc sống, công việc riêng, nhưng đều chung một nỗi niềm được trở lại mái trường xưa, gặp lại Thầy Cô, bè bạn. Vì vậy, thể theo nguyện vọng của các cựu sinh viên, Ban Liên lạc cựu sinh viên đã tổ chức buổi lễ gặp mặt “Kỷ niệm 15 năm ngày ra trường” để tri ân các Thầy Cô, cùng ôn lại kỷ niệm dưới mái trường”.

TS Nguyễn Khắc Cường ôn lại những kỷ niệm khó quên cùng sinh viên lớp 06XD03. 

Đại diện cho các cựu sinh viên, anh Đinh Quang Dũng đã nhắc đến những kỷ niệm thời sinh viên. 

Buổi họp mặt diễn ra khoảng hai tiếng trong không khí ấm áp, xúc động của nghĩa tình thầy trò, tình cảm bè bạn. Đại diện cho các cựu sinh viên, anh Đinh Quang Dũng đã nhắc đến những kỷ niệm của khóa, lớp với Thầy Nguyễn Khắc Cường cùng biết bao nhớ thương, trìu mến và lời dặn dò của thầy khi nhận bằng tốt nghiệp.

Anh Nguyễn Duy Nghi phát biểu tri ân các Thầy Cô. 

Trong nỗi niềm tri ân các Thầy Cô, anh Nguyễn Duy Nghi nhấn mạnh: “Bài học quý giá nhất, lắng đọng sâu nhất trong các học trò mà sau này, dù được học tập thêm ở nhiều môi trường khác, nhưng chúng em khó có thể tìm lại được chính là sự chuẩn mực trong đạo đức, sự mẫu mực của các thầy cô; là tình thầy trò tuyệt vời dưới mái trường này”.

Tâp thể Cựu sinh viên lớp 06XD03 tặng suất học bổng trị giá 10 triệu đồng vào Quỹ học bỗng BDU cùng Nhà trường tiếp thêm tinh thần học tập cho sinh viên. 

Trong không khí hân hoan và xúc động, TS Đỗ Đoan Trang đã ngợi khen sự đoàn kết của tập thể lớp 06XD03, đánh giá cao việc tổ chức kỷ niệm của lớp. Đồng thời, động viên các cựu sinh viên trong công việc, cuộc sống, chúc cho lớp 06XD03 thành công hơn nữa và luôn nhớ về mái Trường Đại học Bình Dương.

Buổi lễ gặp mặt kết thúc trong nỗi niềm lưu luyến trào dâng của thế hệ sinh viên lớp 06XD03, đó là những lời tri ân từ sâu thẳm trái tim đến với các Thầy Cô Khoa Kiến trúc – Xây dựng, là niềm nhung nhớ với bè bạn sau 15 năm hội ngộ. Các thành viên viên lớp 06XD03 sẽ luôn luôn hướng về ngôi trường thân yêu, nơi đong đầy bao kỷ niệm, là nơi chắp cánh ước mơ cho mỗi bước đi trên những chặng đường sắp tới. 

Phi Phụng

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt: