Bảo vệ thành công 17 đồ án tốt nghiệp

396
Ngày 5/3, Khoa Robot & Trí tuệ nhân tạo (FIRA) Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên hệ đào tạo chính quy, đánh dấu bước trưởng thành, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt quá trình học tập vừa qua.
Tham dự Hội đồng đánh giá đồ án tốt nghiệp là lãnh đạo, giảng viên cơ hữu Khoa Công nghệ thông tin, Robot & Trí tuệ nhân tạo (FIRA) gồm: ThS Nguyễn Thanh Sơn – Phó trưởng Khoa, Chủ tịch Hội đồng; ThS Trần Hữu Duật – Ủy viên; ThS Huỳnh Quang Đức – Thư ký hội đồng.
Trong số các đồ án tốt nghiệp năm nay, có nhiều đồ án nổi bật như: Xây dựng ứng dụng mobile chuyển số phù hợp cho sự kiện, hội nghị; Thiết kế cửa khóa thông minh; Xe tự hành tránh vật cản… được đánh giá khá hấp dẫn bởi tính thực tiễn, có triển vọng ứng dụng cao trong việc quản lý, cải thiện đánh giá quy trình làm việc và nâng cao năng suất trong lao động.
Đa số sinh viên bảo vệ tốt nghiệp lần này đều đã có việc làm đúng với chuyên môn. Đây là một thế mạnh rất lớn của Khoa FIRA khi đã tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo, phù hợp với yêu cầu thực tế và định hướng doanh nghiệp. Chính vì vậy, sinh viên Khoa FIRA ra trường luôn được các công ty công nghệ thông tin chào đón.
Theo ThS Nguyễn Thanh Sơn – Phó trưởng Khoa FIRA cho biết, có được kết quả này là do Khoa đã tích cực đổi mới chương trình đào tạo cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, thay đổi tiến trình đào tạo. Chủ trương này được Nhà trường, tập thể giảng viên Khoa, các cựu sinh viên của khoa hiện là chủ các doanh nghiệp công nghệ thông tin hết sức ủng hộ.
Bên cạnh những ưu điểm, các hạn chế trong từng đồ án đã được Hội đồng góp ý, phân tích và gợi ý hướng khắc phục và cải tiến. Kết quả, có 17 đồ án tốt nghiệp được bảo vệ thành công.
Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ đồ án:  
K. Khánh – P.Phụng