Ba nghiên cứu sinh Đại học Bình Dương bảo vệ đề cương nghiên cứu

170
Ba nghiên cứu sinh đã hoàn thành buổi bảo vệ đề cương chi tiết luận án tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh của mình với sự tham gia của các giáo sư và tiến sĩ hàng đầu trong ngành quản trị kinh doanh. Buổi bảo vệ được tổ chức tại trường Đại học Bình Dương, với sự hiện diện của hơn 7 giảng viên, nghiên cứu sinh.
Buổi bảo vệ bắt đầu lúc 7h30 phút sáng ngày 21/3 và diễn ra trong một không khí nghiêm túc và chuyên nghiệp. Ba nghiên cứu sinh đã thuyết trình về đề cương chi tiết của luận án tiến sĩ của mình và trả lời các câu hỏi từ các phó giáo sư và tiến sĩ trong hội đồng.
ThS. Nguyễn Quỳnh Lâm đang trình bày
Hội đồng bảo vệ đề cương chi tiết luận án tiến sĩ với sự tham dự của TS. Ngô Quang Huân – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh làm Chủ tịch, PGS.TS Nguyễn Quyết Thắng, TS. Nguyễn Hải Quang, TS. Lê Thanh Tiệp và TS. Lê Thị Hải Đường, là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.
TS. Ngô Quang Huân – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng – Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
TS. Lê Thị Hải Đường – Trường Đại học Hồng Bàng
TS. Lê Thanh Tiệp – Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh
TS. Nguyễn Hải Quang – Tổng Công ty Viễn thông MobiFone
Buổi bảo vệ đề cương chi tiết kết thúc vào lúc 11h cùng ngày với thành công ngoài mong đợi. Các phó giáo sư và tiến sĩ trong hội đồng đều đánh giá cao đề cương chi tiết của ba nghiên cứu sinh, với những ý tưởng độc đáo và tiềm năng trong việc giải quyết các vấn đề kinh tế phức tạp hiện nay. Đây là một bước quan trọng trong quá trình học tập và nghiên cứu của ba nghiên cứu sinh, khi họ đã chứng tỏ được khả năng tiên tiến và chuyên môn của mình trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Các giảng viên và nghiên cứu sinh tại trường Đại học Bình Dương cũng rất tự hào về những thành tựu của các nghiên cứu sinh này và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ họ trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận án tiến sĩ.
Sau khi kết thúc buổi bảo vệ đề cương chi tiết, ba nghiên cứu sinh đã nhận được phản hồi tích cực từ phía các thành viên trong hội đồng. PGS.TS Nguyễn Quyết Thắng – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh đã đánh giá cao những nỗ lực nghiên cứu của các em.
Bên cạnh đó, Tiến sĩ Ngô Quang Huân – một chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) cũng đã đưa ra những ý kiến quý báu giúp các nghiên cứu sinh hoàn thiện hơn đề cương của mình. Điều này cho thấy rằng, buổi bảo vệ đề cương chi tiết không chỉ là cơ hội để các nghiên cứu sinh trình bày và giải thích các ý tưởng của mình, mà còn là cơ hội để học hỏi và chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Trước khi kết thúc buổi bảo vệ, các nghiên cứu sinh đã cảm thấy rất hài lòng với kết quả mà mình đạt được. Điều này cho thấy rằng, sự nỗ lực và nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu và chuẩn bị cho buổi bảo vệ đã được đền đáp xứng đáng.
Các nghiên cứu sinh cũng đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và tự tin trong quá trình trình bày và trả lời câu hỏi của các thành viên trong hội đồng. Điều này cho thấy rằng, các nghiên cứu sinh đã chuẩn bị tốt và có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực của mình. Sau buổi bảo vệ, các nghiên cứu sinh sẽ tiếp tục hoàn thiện và bổ sung đề cương của mình, trước khi bước vào giai đoạn nghiên cứu chính thức. Sự thành công trong buổi bảo vệ đề cương chi tiết sẽ là động lực vàng giúp các nghiên cứu sinh tiếp tục phát triển và hoàn thiện nghiên cứu của mình.
Tin:Quỳnh Phương – ảnh: K.K