Cơ hội giành học bổng quốc tế cho chương trình tại Pháp và Canada

236

‘Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021’ với tổng giá trị lên tới 3,5 tỉ đồng được cấp bởi Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA (Pháp) và Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC, Canada).

Năm 2021, VTC Academy đưa vào đào tạo chương trình chất lượng cao chuẩn quốc tế VTC Academy Plus, nhằm khuyến khích và mở ra cơ hội học tập cho các bạn trẻ tài năng đang quan tâm đến chương trình Quốc tế của Học viện.

 

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy (bên trái) cùng tiến sỹ Lisa Domae – Hiệu trưởng của NIC (bên phải) cùng đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác, triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa VTC Academy và NIC – ngày 22-08-2021

Theo học chương trình chất lượng cao VTC Academy Plus, sinh viên sẽ được trang bị các nền tảng kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ vững chắc, chuẩn bị đủ hành trang để du học liên thông tại các nước có nền giáo dục phát triển. Nhờ đó, sinh viên có thể dễ dàng nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn cầu, cùng cơ hội làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn.

Trong năm 2021, Chương trình “Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus” chính thức triển khai cùng các đơn vị giáo dục liên thông quốc tế đến từ Pháp và Canada là RUBIKA đối với chuyên ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu và NIC với chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, nhằm mở ra cơ hội học tập tại môi trường đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế cho các bạn trẻ có năng khiếu và khát vọng biến đam mê thành sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết kế.

Học bổng được cấp trực tiếp bởi các trường liên thông cho những học viên theo học tại chương trình chất lượng cao VTC Academy Plus.

Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA – trường đào tạo Diễn hoạt 3D đứng thứ hai thế giới (theo chuyên trang Animation Career Review) và trường đào tạo game hàng đầu tại Pháp (theo chuyên trang Le Figaro Etudiant) sẽ dành 02 suất học bổng trị giá 100% học phí, 06 suất học bổng trị giá 70% học phí và 12 suất học bổng trị giá 50% học phí cho các bạn đăng ký học chương trình liên thông tại Pháp hoặc Canada chuyên ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu tại VTC Academy Plus.

Trường Cao đẳng Quốc tế North Island là trường cao đẳng có thế mạnh về đào tạo hàng đầu tại Canada nói riêng và châu Mỹ nói chung trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cũng sẽ dành 02 suất học bổng trị giá 100% học phí, 06 suất học bổng trị giá 70% học phí và 12 suất học bổng trị giá 50% học phí cho các bạn đăng ký học chương trình liên thông chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm tại VTC Academy Plus.

VTC Academy tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học viên tại TP. Hồ Chí Minh – ngày 19-10-2020

Các thí sinh tiềm năng có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia tại Cổng thông tin Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021

Tại đây, thí sinh sẽ thực hiện bài kiểm tra sơ loại và hoàn thành hồ sơ đăng ký xét học bổng. Những thí sinh xuất sắc vượt qua gần 300 đối thủ tài năng trên toàn quốc tiến vào vòng chung kết Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus năm đầu tiên và tham gia phỏng vấn trực tuyến cùng hội đồng giám khảo đến từ RUBIKA và NIC.

Thời gian nhận hồ sơ vòng sơ loại đến hết ngày 20-10-2021 (đối với khu vực miền Nam) và ngày 14-10-2021 (đối với khu vực miền Bắc). Thời gian cho đợt thi Chung khảo sẽ được thông báo đến những bạn có thành tích tốt nhất dựa trên hồ sơ đăng ký tại mỗi miền. Lễ công bố và trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 07-11-2021.

Trở thành tân học viên tại VTC Academy Plus với những suất học bổng giá trị từ RUBIKA cho ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu và NIC cho ngành Kỹ thuật phần mềm, các bạn sẽ có cơ hội được học tập chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế trong tương lai.

VTC Academy luôn dành sự ưu tiên và quan tâm đến những chính sách ươm mầm tài năng thông qua việc cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận các chương trình chuẩn quốc tế đến từ các trường danh tiếng trên thế giới.

T.T – Báo Tuổi trẻ