Trường Đại học Bình Dương tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6

2200

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trường Đại học Bình Dương lại tổ chức hoạt động trao tặng những phần quà có ý nghĩa đến con cán bộ, nhân viên, giảng viên cơ hữu và người lao động của Nhà trường. Năm nay, Trường Đại học Bình Dương đã phát tổng cộng 165 phần quà cho các bé thiếu nhi từ 1 đến 15 tuổi với giá trị gần 50 triệu đồng. Ngoài việc thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến gia đình người lao động, những phần quà nhỏ của Nhà trường đã tạo ra niềm vui, động viên các cháu học tập tốt, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi.

Ông Nguyễn Ngọc Chiến (bìa phải) – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao tặng quà cho cán bộ, nhân viên

Cô Oanh – Nhân viên Khoa Ngoại ngữ chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn HĐQT, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường trong nhiều năm qua luôn có sự quan tâm đến gia đình, đặc biệt các cháu là con của cán bộ, nhân viên, người lao động. Đây là niềm vui, cũng là động lực để mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành công tác và quyết tâm gắn bó lâu dài với Nhà trường”.

Không chỉ quan tâm, chăm lo sức khỏe đảm bảo đời sống vật chất cho người lao động, Trường Đại học Bình Dương còn thường xuyên có nhiều chương trình chăm lo đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động. Đây là một trong những hành động đẹp, góp phần xây dựng văn hóa chung của Nhà trường.

Những phần quà trao tặng trong đợt này

Ông Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cho biết: Bên cạnh các hoạt động có tính truyền thống, tạo thành nét đẹp trong văn hóa giao tiếp, ứng xử, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương với phương châm đổi mới – sáng tạo – dân chủ, luôn sẵn sàng tổ chức các hoạt động phong trào có tính thiết thực, hiệu quả để thực sự là một tổ chức góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.

Lưu Ngọc