Thăm và trao quà cho công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

3367

Chiều ngày 05/4, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương đã đến thăm và trao quà cho công đoàn viên thuộc trường mắc bệnh hiểm nghèo tại tỉnh Hòa Bình.

Ông Nguyễn Ngọc Chiến (bìa phải) thăm hỏi và trao tặng tiền cho Thầy Lê Quang Tự tại quê nhà

Ông Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch CĐCS Nhà trường chia sẻ: Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường đã cử đoàn công tác ra tỉnh Hòa Bình để thăm và trao quà cho công đoàn viên thuộc trường đang điều trị bệnh tại quê nhà. Đây là hoạt động được Công đoàn trường xác định là nhiệm vụ trọng tâm nhằm hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời cho người lao động đồng thời tạo động lực giúp người lao động yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe để tiếp tục cống hiến, làm việc.

Tại Hòa Bình, ông Nguyễn Ngọc Chiến đã thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu và toàn thể Công đoàn viên, người lao động Nhà trường thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền hơn 16 triệu đồng cho công đoàn viên Lê Quang Tự – Giảng viên cơ hữu thuộc trường.

Trong niềm xúc động, công đoàn viên Lê Quang Tự đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám hiệu cũng như tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên của Nhà trường đã động viên, thăm hỏi và tặng quà. Dù phải điều trị tại Hòa Bình nhưng Nhà trường vẫn không quản ngại đường xa, cử cán bộ đến thăm hỏi.

Được biết, trong những năm gần đây, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương luôn quan tâm đặc biệt đến những hoàn cảnh khó khăn của công đoàn viên, người lao động. Sự động viên và quan tâm này không chỉ góp phần giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên mà còn giúp họ có thêm lạc quan, quyết tâm chiến đấu với bệnh tật để trở lại làm việc.

Lưu Ngọc