Đại học Bình Dương tổ chức tham quan nghỉ mát đợt 1 cho cán bộ, giảng viên

1802

Được sự quan tâm sâu sắc từ HĐQT, BGH Trường Đại học Bình Dương, từ ngày 20 đến 23/6 Công đoàn cơ sở Nhà trường đã tổ chức chuyến đi tham quan nghỉ mát đợt 1 tại Nha Trang cho gần 200 công đoàn viên sau chặng đường một năm làm việc hiệu quả với nhiều thành tích đáng trân trọng.

Công đoàn viên tham gia các trò chơi team building tại bãi biển Dốc Lết

Phong cảnh tại các bải biễn ở Nha Trang

Trước vẻ đẹp nên thơ của biển xanh và cát trắng tại Nha trang – nơi được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả nằm bên bờ biển, đoàn đã tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của “xứ trầm, biển yên” như: Bãi biển Dốc Lết, Viện Hải dương học, Chùa Long Sơn, Khu du lịch Suối nóng Tháp Bà, Vịnh Nha Trang, Đảo Trí Nguyên, Đảo Hòn Miễu, Đảo Hòn Một, Đảo Bãi Tranh, Vườn nho Bình Thuận,…

Đoàn tham gia trải nghiệm dịch vụ lặn biển tại Đảo Hòn Miễu

Đoàn thưởng thức các món ăn đặc sản tại Nha Trang sau khi tham quan các đảo

Đặc biệt, trong chương trình Gala dinner diễn ra vào tối 22/6 với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn đã mang lại tiếng cười sảng khóa và những phút giây thư giãn thực sự cho tất cả các thành viên trong đoàn.

ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương cho biết, chương trình thăm quan nhằm tạo điều kiện để các thầy cô vui chơi, thư giãn và tái tạo sức lao động sau những ngày dài miệt mài trong công việc. Thông qua chuyến đi giúp quý thầy cô gần gũi, hiểu nhau và gắn kết hơn.

Các công đoàn viên may mắn trúng thưởng tại tiệc gala dinner

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại Nha Trang:

Ban Biên tập