Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên, người lao động

2824

Sáng 28/3, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương (BDU) đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên và người lao động có ngày sinh trong quý I năm 2019.

Các công đoàn viên cắt bánh kém chúc mừng sinh nhật

Đến dự có GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Bình Dương; TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường. Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà trường – Ông Nguyễn Ngọc Chiến thay mặt Ban Chấp hành CĐCS, công đoàn viên và người lao động gửi lời cảm ơn tới Hội đồng Quản trị, Đảng ủy, Ban Giám hiệu luôn có sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động trong nhiều năm qua. Theo đó, Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến công đoàn viên, người lao động có ngày sinh nhật trong các tháng 1, 2 và 3 năm 2019.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của BCH nhiệm kỳ 2017- 2022, nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn Nhà trường hướng đến mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Công đoàn viên chụp hình lưu niệm

Thông qua chương trình, công đoàn viên và người lao động đã có dịp tìm hiểu, chia sẻ với nhau những thuận lợi, khó khăn trong công việc và cuộc sống. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Ban Chấp hành CĐCS Nhà trường lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của công đoàn viên, người lao động. Từ đó có những chính sách, quyết định để công đoàn viên, người lao động có thể yên tâm công tác đóng góp sức lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp “trăm năm trồng người” của Trường Đại học Bình Dương.

Ban Biên tập