Khảo sát sơ bộ Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Thứ sáu - 02/06/2023 06:27

️Nhằm đánh giá sơ bộ chất lượng giáo dục dựa trên các tiêu chí chất lượng chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, sáng ngày 2/6/2023, Đoàn Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Sài Gòn đến khảo sát, đánh giá sơ bộ cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Bình Dương.

️Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác, về phía Trường Đại học Bình Dương có sự tham dự của TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ quản lý phòng ban, khoa. Về phía trung tâm kiểm định Chất lượng Giáo dục Sài Gòn có sự tham dự của TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn, Đoàn Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục; TS. Nguyễn Kim Dung – Giám sát, Đoàn Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục Sài Gòn cùng các chuyên viên, thư ký của đoàn.
️Tại chương trình, TS. Dương Mộng Hà đánh giá cao công tác chuẩn bị của Nhà trường. Bên cạnh đó, Đoàn công tác và Nhà trường đã thảo luận nhằm thống nhất về thời gian, lịch trình tối ưu nhất cho đợt kiểm định chính thức sắp tới.
️Đại diện Trường Đại học Bình Dương, PGS.TS Lê Văn Cường đã gửi lời cảm ơn phía Đoàn công tác đã nhiệt tình phối hợp cùng Nhà trường trong công tác chuẩn bị Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Sau buổi làm việc, Đoàn công tác đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại một số phòng, ban, trung tâm của trường.

Một số hình ảnh tại buổi khảo sát đánh giá sơ bộ:

P.Phụng