Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ trao giải Hội thảo Tuổi trẻ Quốc tế IYC 2022

2137

Sáng ngày 30/6, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ trao giải Hội thảo Tuổi trẻ Quốc tế IYC 2022 (International Youth Conference 2022 – IYC 2022) với chủ đề “Trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Đại dịch Covid-19”.

Đến tham dự trao giải có sự góp mặt của TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Bình Dương.

TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Bình Dương phát biểu tại lễ trao giải.

Sau hơn 2 tháng tổ chức, hội thảo đã nhận được rất nhiều bài tham luận chất lượng đến từ các bạn sinh viên trong và ngoài nước. Kết thúc hội thảo, các giải nhất, nhì, ba lần lượt được trao cho nhóm sinh viên Nguyễn Thị Bích Ngọc, Huỳnh Thị Chúc Ly với bài tham luận Some Factors Affecting the Students’ Academic Performance at Binh Duong University in the Context of COVID-19, nhóm sinh viên Trần Thuận Thiên, Lê Nguyễn Triệu Tiến với bài tham luận Efficiently Applying the Educational Philosophy and Methods of Binh Duong University to Practice in the Context of COVID-19, 2 nhóm đồng giải ba gồm sinh viên Cao Việt Quốc với bài tham luận The Rise and Influence of Technology During the Covid-19 Pandemi và nhóm sinh viên Lê Anh Thư, Nguyễn Ngọc Thuỳ với bài tham luận Building Scale for Students’ Participation in Community Activities during the COVID-19 Pandemi. Bên cạnh đó ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các bạn sinh viên tham gia hội thảo.

TS Đỗ Đoan Trang thay mặt BTC trao giải cho các bạn sinh viên đạt giải trong hội thảo

Phát biểu tại buổi trao giải, TS Đỗ Đoan Trang đã thay mặt BTC hội thảo chúc mừng các bạn sinh viên đã đoạt giải, bên cạnh đó, TS cũng đã gửi gắm hi vọng các bạn sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần nghiên cứu khoa học khi còn ngồi trên giảng đường, cũng như khi đi làm.

Cùng ngày tại Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương – Cà Mau cũng đã tổ chức trao giải cho các bạn sinh viên đang theo học tại phân hiệu đạt thành tích cao trong hội thảo.

Lễ trao giải được tổ chức tại Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương – Cà Mau

Hội thảo Tuổi trẻ Quốc tế IYC 2022 (Hội thảo International Youth Conference 2022 – IYC 2022)với chủ đề “Trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Đại dịch Covid-19” được tổ chức nhằm tạo diễn đàn giao lưu tư tưởng của các bạn trẻ đến từ trường Đại học Bình Dương cộng đồng thanh niên trong và ngoài nước về nhiều vấn đề, và các khía cạnh khác nhau của đại dịch Covid-19, qua đó nhận thức về trách nhiệm của bản thân đối với xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại cuộc thi:

Ban biên tập