Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, Kỹ sư

847

Sáng 5-9, tại Hội trường I lầu 4, khu giảng đường A trường Đại học Bình Dương đã diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp công nhận học vị Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và học vị Cử nhân, Kỹ sư hệ Đại học, Cao đẳng thuộc các ngành, các hệ cho các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, Kỹ sư.

TS. Cao Thị Việt Hương – Trưởng Khoa Sau đại học trao bằng tân thạc sĩ

TS. Vũ Thị Phương Anh – Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý giáo sư, quý thầy cô trong BGH, Hội đồng khoa học nhà trường, quý thầy cô là chủ nhiệm khoa, lãnh đạo các đợn vị, phòng, ban, trung tâm, viện…trực thuộc trường ĐH Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Cao Việt Hiếu – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường đã thay mặt BGH gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, Kỹ sư. Hy vọng rằng các em sẽ không ngừng học tập và hoàn thiện bản thân dựa trên triết lí giáo dục “4H-4T” của nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, Thầy Hoàng Duy Thiên – Trưởng Phòng CTSV đã thừa lệnh Hiệu trưởng, công bố quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đã kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi. Tin rằng với vốn kiến thức tích lũy được trong suốt quá trình học tập, các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân – Kỹ sư sẽ đáp ứng được yêu cầu thực tiễn xã hội, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao của địa phương, doanh nghiệp. Góp phần xây dựng đất nước nói chung, tỉnh Bình Dương nói riêng nhà ngày càng văn minh và giàu đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS.TS Phước Minh Hiệp – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thông tấn Miền Nam Tạp chí Cộng Sản trao bằng cho tân Thạc sĩ tại buổi lễ

Đội văn nghệ trường ĐH Bình Dương biểu diễn trong buổi lễ

Toàn cảnh buổi trao bằng

Hình ảnh tốt nghiệp các bạn xem link đính kèm: Lễ trao bằng tốt nghiệp 05.09.2017

Tin bài / ảnh: Ngọc chiến – Hồng Tiền