Đại học Bình Dương tổ chức thi môn năng khiếu thể dục thể thao

129

Sáng 02-10, Trường Đại học Bình Dương (ĐHBD) đã tổ chức thi các môn Năng khiếu cho hơn 40 thí sinh đã đăng ký xét tuyển đại học vào ngành Giáo dục thể chất (GDTC) của trường.

img_0352

Các thí sinh tham gia thi chạy 100m.

Trong kỳ thi tuyển sinh Đại học , Cao đẳng năm 2016 đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào khối  T vào ngành GDTC, ngoài 2 môn xét tuyển là Toán và Sinh các thí sinh phải dự thi môn Năng khiếu TDTT do nhà trường tổ chức.

Vượt qua khó khăn về mặt thời tiết từ những cơn mưa nặng hạt, các thí sinh đã trải qua các bài kiểm tra: Đo sức khỏe; bóp lực kế; bật xa; chạy cự ly 100m. Thí sinh  trúng tuyển vào ngành GDTC năm nay cần đạt tổng điểm 3 môn là 20 điểm . Trong đó môn năng khiếu TDTT được nhân đôi.

Thầy Nguyễn Thành Lưu – Phó Khoa GDTC cho biết, Khoa GDTC trường Đại học Bình Dương đào tạo cử nhân ngành GDTC. Sinh viên của khoa được giáo dục tinh thần trách nhiệm cao đối với bản thân, gia đình, xã hội và thiên nhiên. Đồng thời có đạo đức tốt và có ý thức chấp hành luật pháp. Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng để thích nghi với môi trường công việc, sinh viên sẽ được hướng dẫn mở rộng kỹ năng sống và làm việc để luôn là một công dân tốt.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm công tác giáo dục và giảng dạy bộ môn GDTC ở trường THCS, THPT, TCCN&ĐH. Làm công tác quản lý, huấn luyện trong ngành TDTT …

Đinh Trọng – Hồng Tiền – BAN TRUYỀN THÔNG