“Welcome freshmen” đêm văn nghệ với nhiều cung bậc cảm xúc

20

Đêm thứ sáu 09/12/2016 tại Hội trường Khu giảng dường A Trường Đại học Bình Dương, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên– Welcome freshmen – lần thứ 10.

“Welcome Freshmen” là chương trình truyền thống của khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Bình Dương được tổ chức hàng năm để chào đón các tân sinh viên của khoa. Nội dung phong phú, tiết mục biểu diễn đa dạng với nhiều thể loại như: kịch, nhảy dân vũ, múa đương đại, belly dance…do chính các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ tổ chức biểu diễn đã luôn giành được sự ủng của quý Thầy Cô và đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

Chương trình văn nghệ năm nay, bên cạnh các tiết mục ca, hát, múa, nhảy hiện đại sôi nổi căng tràn sức trẻ, quý Thầy Cô cùng các bạn sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục kịch nói sâu lắng, đậm chất nhân văn, mang thông điệp đồng cảm và chia sẻ từ các bạn sinh viên của khoa đối với những mảnh đời bất hạnh kém may mắn, thể hiện sâu sắc tinh thân trách nhiệm trong tôn chỉ giáo dục của nhà trường.

Chương trình khép lại với giải nhất của đêm văn nghệ được trao về cho tiết mục kịch “Đứa bé” của tập thể lớp 17AV02 và giải nhì cho tập thể lớp 16AV01 với tiết mục múa “Hồn hoa sen”. Bạn Dương Ngọc Bảo Trân – sinh viên lớp 17AV02 diễn vai đứa bé bán trứng vịt lộn trong vở kịch “Đứa bé” – cho biết, cảm thấy bất ngờ và vui mừng khi đội nhận được giải nhất trong đêm văn nghệ chào đón các bạn tân sinh viên. Năm sau khoa tổ chức lớp sẽ tiếp tục tham gia với tiết mục đặc sắc hơn.

Vở kịch “Đứa bé” do lớp 17AV02 được trao giải nhất trong đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên khoa Ngoại ngữ.

Tiết mục múa “Hồn hoa sen” do lớp 16AV01 thực hiện được trao giải nhì.


Các anh chị cựu sinh viên về giao lưu với khoa. Trong ảnh cựu sinh viên Ngô Hoài Phong  thể hiện ca khúc “Thật bất ngờ”.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các lớp tham gia biểu diễn trong đêm văn nghệ.

Hồng Tiền – Lê Đức – Đình Trọng

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG